4.8 trên 5 điểm, bởi 304 đánh giá

Dịch vụ văn phòng ảo quận phú nhuận - văn phòng ảo quận 2

Những năm gần đây, nhu cầu của khách hàng về Dịch vụ văn phòng ảo quận 2văn phòng ảo quận Phú Nhuận tăng cao. Vì những tiện ích mà nó mang lại cũng như tiết kiệm đến hơn 90% chi phí, giảm bớt gánh nặng tài chính cho nhiều doanh nghiệp. Nên văn phòng ảo là một trong những lựa chọn được ưu tiên nhất của các doanh nghiệp nhỏ, Startup. Chỉ 399k/tháng. Hotline 0904 667 858.

Địa điểm cung cấp dịch vụ văn phòng ảo của Arental  nằm tại đường lớn, dễ nhận biết.

Địa điểm cung cấp dịch vụ văn phòng ảo của Arental  nằm tại đường lớn, dễ nhận biết.

1. Văn phòng ảo giúp giảm gánh nặng tài chính, tăng sự tiện lợi cho doanh nghiệp

Văn phòng ảo nhanh chóng trở thành xu thế của nhiều startup và doanh nghiệp nhỏ trong thời đại kinh tế mới - nền kinh tế dựa vào nền tảng online để quảng cáo hình ảnh công ty và các sản phẩm dịch vụ mà công ty đó cung cấp. Văn phòng ảo giải quyết mọi vấn đề về chi phí thuê văn phòng khi hoạt động kinh doanh. 

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ được cung cấp địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh, có bộ phận lễ tân hỗ trợ giao nhận thư từ cũng như truyền và nhận thông tin, các dịch vụ hỗ trợ khác như hỗ trợ làm thủ tục đăng ký kinh doanh, phòng họp, khu vực tiếp khách, bãi đậu xe miễn phí, máy in photo và chỗ ngồi làm việc khi có nhu cầu. Những giá trị mà các doanh nghiệp nhận được khi sử dụng văn phòng ảo tương đương với khi thuê một văn phòng làm việc nhưng ở mức giá rẻ hơn chỉ với 399.000 vnđ mỗi tháng.

Ngoài ra, chi phí mua sắm nội thất, máy móc thiết bị văn phòng và thuê nhân viên lễ tân cũng sẽ được cắt giảm tối đa. Lúc này các doanh nghiệp có thể tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể sử dụng các tiện ích tại tòa nhà A Space Office.

Doanh nghiệp có thể sử dụng các tiện ích tại tòa nhà A Space Office khi thuê văn phòng ảo.

2. Thông tin về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận phú nhuận - văn phòng ảo quận 2

Để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, Arental.vn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cho thuê tại 2 địa điểm:

- Văn phòng ảo quận 2

  • A Space Office Building Trần Não: tọa lạc tại 1B, đường số 30- Trần Não, khu phố 1, phường Bình An, quận 2. Văn phòng ảo quận 2| Giá thuê chỉ 399k/tháng >>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây

Khu lễ tân tại tòa nhà văn phòng cho thuê A Space Office Building Phú Nhuận

Khu lễ tân tại tòa nhà văn phòng cho thuê A Space Office Building Phú Nhuận

- Văn phòng ảo tại quận Phú Nhuận

  • A Space Office Building Nguyễn Văn Trỗi: tọa lạc tại 121Bis, đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận. Văn phòng ảo quận Phú Nhuận| Giá thuê chỉ 399k/tháng >>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây

Tòa nhà văn phòng cho thuê A Space Office Building Phú Nhuận

Tòa nhà văn phòng cho thuê A Space Office Building Phú Nhuận

Bên cạnh đó, Đối với dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, ngoài việc mang đến cho khách hàng không gian làm việc tự do, thoải ở đây còn là nơi giao lưu, hợp tác giữa mọi người. Để tạo nên sự tiện lợi, gói gọn tất cả những yêu cầu của một doanh nghiệp với đầy đủ các phòng ban vào một dịch vụ, Arental.vn còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như:

  • Lễ tân hỗ trợ nhận thay thư từ, bưu phẩm cho khách hàng
  • Hỗ trợ cung cấp phòng họp để đón tiếp khách hàng, đối tác một cách dễ dàng, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, kế toán thuế.
  • Hỗ trợ khách hàng thuê các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu: gói thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt theo ngàytheo tuầntheo tháng. Đây là dịch vụ dành dành riêng cho những khách hàng có số ngày đến văn phòng ít, nhằm tối ưu và tiết kiệm chi phí.
  • Hỗ trợ tư vấn trọn gói các thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp.

3. Tính pháp lý của loại hình văn phòng ảo

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về tính pháp lý của hình thức văn phòng ảo. Vì thế vẫn phải chịu mất một khoản chi phí từ 7-10 triệu/tháng để thuê một văn phòng nhỏ làm văn phòng đại diện. Mặc dù khách hàng không cần làm việc tại công ty. Tại sao phải lãng phí như vậy?

Trước tiên, bạn cần nắm được văn phòng ảo là gì?

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là hình thức "thuê địa chỉ tại các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh". Và là loại hình văn phòng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Loại hình này được ưa chuộng không chỉ vì để xây dựng hình tượng chuyên nghiệp, sang trọng cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm đến 90% chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo được các tiện ích và tính pháp lý.

Tiết kiệm chi phí: giá thuê văn phòng truyền thống tại các quận trung tâm trung bình từ $15-$60/m2 tùy thuộc vào vị trí và  phân khúc văn phòng. Như vậy để thuê đươc một văn phòng diện tích nhỏ nhất đặt 1 bàn- 1 ghế, doanh nghiệp sẽ phải mất từ 7-10tr/tháng, và số lượng nhân viên có thể sử dụng văn phòng hầu như bằng 0 vì văn phòng quá nhỏ. Trong khi đó, chọn thuê văn phòng ảo chỉ từ 399k/tháng. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được bao nhiêu?

3.1 Tính pháp lý của hình thức này

Theo điều 43 Luật doanh nghiệp 2014 quy định:

"Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm ,ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax, và thư điện tử (nếu có)"

Khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải có địa chỉ. Chưa có văn bản quy phạm pháp luật nào quy định doanh nghiệp không được thuê văn phòng ảo. Và việc thuê văn phòng ảo không trái pháp luật. Doanh nghiệp sẽ sử dụng của văn phòng ảo để thực hiện đăng ký kinh doanh

Liên hệ số điện thoại 0904 667 858  để dễ dàng có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh sang trọng tại quận Phú Nhuận. Bên cạnh đó, đến với Arental doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các dịch vụ văn phòng như dịch vụ cho thuê phòng họp, hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp... thuê văn phòng theo diện tích...

Bảng tên các công ty được đặt bên trong lối đi của tòa nhà.

Bảng tên các công ty được đặt bên trong lối đi của tòa nhà.

3.2 Cập nhật thông tin điều chỉnh địa giới hành chính quận Phú Nhuận và thành lập Tp.Thủ Đức

Cùng Arental.vn tìm hiểu các thủ tục, quy định về thay đổi địa chỉ doanh nghiệp sau khi sáp nhập các phường tại Phú Nhuận và thành lập tp.Thủ Đức 

Sau Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 được ban hành ngày 09/12/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập Thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Về địa giới hành chính cũng như các thủ tục thành lập, điều chỉnh địa chỉ kinh doanh cho doanh nghiệp có nhiều thay đổi. Đa số các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp không có bộ phận pháp lý sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác đăng ký/ điều chỉnh địa chỉ kinh doanh. 

Theo nội dung Nghị Quyết, có 2 vấn đề doanh nghiệp thuê văn phòng ảo Phú Nhuận, văn phòng ảo Quận 2 cần lưu ý:

- Văn phòng ảo Phú Nhuận: các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê Phú Nhuận cần lưu ý vấn để sát nhập phường 11, 12 và phường 13,14.

  • Phường 11 và phường 12: Toàn bộ diện tích tự nhiên và  dân số của phường 12 sẽ được sáp nhập vào phường 11. Sau đó sẽ thống nhất tên mới là phường 11. Hoàn thành việc sáp nhập, phường 11 sẽ có tổng diện tích tự nhiên là 0,39km2 và 15.522 người.
  • Phường 13 và phường 14: Toàn bộ diện tích tự nhiên và  dân số của phường 14 sẽ được sáp nhập vào phường 13. Sau đó sẽ thống nhất tên mới là phường 13 và có tổng diện tích tự nhiên là 0,29km2 và 16.609 người.

Dựa trên nội dung Nghị quyết này, việc cập nhật, sửa đổi và điều chỉnh địa chỉ mới sẽ được UBND các phường thực hiện trước ngày 1/2/2021. Đối với cá nhân, tổ chức có tránh nhiệm điều chỉnh địa chỉ cẩn chủ động, tự giác để được hỗ trợ hoành thành nhanh chóng, đúng thời hàn quy định. Và tất cả chi phí để thay đổi địa chỉ do ảnh hưởng của việc sáp nhập các Phường sẽ được MIỄN PHÍ cho cả cá nhân và doanh nghiệp

Như vậy, cư dân phường 11 và phường 13 sẽ không có bất cứ thay đổi nào. Cá nhân, tổ chức có địa chỉ tại Phường 12 và 14 sẽ chủ động đến cơ quan có thẩm quyền liên quan để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết và hoàn thành việc sửa đổi. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin sáp nhập các phường của Quận Phú Nhuận tại đây

Nội dung Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14

Nội dung Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14

- Văn phòng ảo quận 2: Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo quận 2 cần lưu ý cập nhật lại địa chỉ doanh nghiệp theo địa giới hành chính mới. Sau khi sáp nhập Quận 2, Quận 9. Quận Thủ Đức để thành lập thành phố Thủ Đức.

Quyết định thành lập thành phố Thủ Đức đã được thông qua từ cuối năm 2020. Đến ngày 1/1/2021, Nghị quyết này sẽ chính thức có hiệu lực, TP. Thủ Đức được thành lập dựa trên cở sở sáp nhập hoàn toàn quy mô dân số và diện tích tự nhiên của 3 quận khu vực phía Đông thành phố (Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức). Giai đoạn tháng 1-2/2021 là thời gian để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoàn thành những thủ tục, cập nhật, điều chỉnh địa chỉ theo quy định mới.

Giống với các doanh nghiệp tại Phú Nhuận, doanh nghiệp đang hoạt động tại các văn phòng cho thuê Quận 2 cũng như sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ chủ động đến các cơ quan chức năng thực hiện thủ tục điều chỉnh địa chỉ. Các lệ phí sẽ được MIỄN PHÍ cho những thủ tục này.

Arental.vn cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và các đối tác để tạo lập các giá trị  văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành Bất Động Sản Việt Nam.

Bấm Để Xem Thêm

Bấm Để Ẩn Nội Dung

Giải đáp những băn khoăn khi khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Tính pháp lý của văn phòng ảo

Theo điều 43 Luật doanh nghiệp 2014 quy định:

"Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm ,ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax, và thư điện tử (nếu có)"

Khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải có địa chỉ. Chưa có văn bản quy phạm pháp luật nào quy định doanh nghiệp không được thuê văn phòng ảo.

Như vậy, việc thuê văn phòng ảo không trái pháp luật. Doanh nghiệp được phép sử dụng của văn phòng ảo để thực hiện đăng ký kinh doanh

Arental.vn cung cấp văn phòng ảo ở những địa chỉ nào?

Arental.vn cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ở 2 địa chỉ:

Văn phòng ảo Quận 2:  Tòa nhà A Space Office Building 1b đường số 30, phường Bình An, Quận 2

Văn phòng ảo Phú nhuận: Tòa nhà A Space Office Building 121 bis Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Arental.vn có hỗ trợ nhận thư từ, bưu phầm cho khách hàng không?

CÓ, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Arental.vn đều được hỗ trợ nhận thư từ, bưu phẩm và chuyển đến địa chỉ khách hàng chỉ định

Dịch vụ văn phòng ảo của Arental.vn có cung cấp phòng họp không?

CÓ, Arental.vn có hỗ trợ khách hàng phòng họp để đón tiếp đối tác, họp định kỳ...

Bên cạnh đó còn hỗ trợ set up phòng họp theo yêu cầu.

093 188 2101