Thông tin mới nhất về văn phòng chia sẻ quận 2 năm 2020

Với nền kinh tế ngày càng mở rộng, hiện nay có rất nhiều dự án start up được ra đời. Những công ty start up khi mới bắt đầu, việc tìm văn phòng làm việc là một vấn đề vô cùng nan giải. Chính vì vậy dịch vụ văn phòng chia sẻ ra đời, giúp cho các công ty có quy mô nhỏ tiết kiệm chi phí về văn phòng.

Thông tin mới nhất về văn phòng chia sẻ quận 2 năm 2020

Với nền kinh tế ngày càng mở rộng, hiện nay có rất nhiều dự án start up được ra đời. Những công ty start up khi mới bắt đầu, việc tìm văn phòng làm việc là một vấn đề vô cùng nan giải. Chính vì vậy dịch vụ văn phòng chia sẻ ra đời, giúp cho các công ty có quy mô nhỏ tiết kiệm chi phí về văn phòng, mặt bằng làm việc rất nhiều. Và hiện nay các văn phòng chia sẻ Quận 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn. 

1. Tại sao lại lựa chọn văn phòng chia sẻ Quận 2

Để có thể làm việc lâu dài và ổn định thì khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho đơn vị của mình một Coworking space quận 2 phù hợp. Nhằm đảm bảo chất lượng, không lãng phí thời gian và giảm thiểu chi phí không đáng có. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiết để lựa chọn văn phòng vừa tiết kiệm vừa phù hợp. Dưới đây là những lý do tại sao bạn lại lựa chọn share office Quận 2.

1.1 Kinh tế Quận 2 đang ngày càng phát triển

Hiện nay đa số các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều tập trung tại Quận 1 và Quận Bình Thạnh, do đây là hai quận lớn trung tâm của TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay kinh tế của Quận 2 đang mới phát triển do xuất thân là khu vực lúa nhất của thành phố. Và quận 2 bị tách riêng biệt với những quận bên cạnh bởi sông Sài Gòn. Vài năm trở lại đây kinh tế của Quận 2 phát triển một cách mạnh mẽ nhờ vào bất động sản và giao thông thuận lợi. Chính vì vậy văn phòng chia sẻ Quận 2 đang thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp. 

Kinh tế Quận 2 đang ngày càng phát triển

Kinh tế Quận 2 đang ngày càng phát triển

1.2 Giá cả phải chăng

Chính vì quận 2 đang mới phát triển nên giá cả tại đây rất phải chăng, phù hợp cho các doanh nghiệp mới chưa có nhiều vốn. Mặc dù bị ngăn cách bởi sông Sài Gòn nhưng giao thông ngày càng được nâng cấp, giúp tiện lợi dễ đi hơn. Tuy nhiên kinh tế tại đây vẫn còn non kém chưa có nhiều doanh nghiệp về đây thuê văn phòng ảo. Nhưng với tiềm năng phát triển kinh tế của Quận 2, văn phòng chia sẻ Quận 2 sẽ là một sự lựa chọn không kém Quận khác. 

2. Những khu vực tập trung văn phòng chia sẻ Quận 2 

Tại Quận 2  văn phòng chia sẻ tập trung nhiều tại các khu vực dưới đây:

2.1 Văn phòng chia sẻ đường Trần Não

Đường Trần Não tại Quận 2 là con đường lớn, từ đường Trần Não nối liền các đường trục chính tại Quận 2. Giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận. Đường Trần Não gần cầu Sài Gòn có thể dễ dàng di chuyển sang quận Bình Thạnh. Cũng dễ dàng có thể di chuyển qua cầu Thủ Thiêm, dễ dàng sang cả quận Bình Thạnh và Quận 1. Chính với giao thông thuận lợi mà tại đây tập trung nhiều văn phòng chia sẻ Quận 2.

2.2 Văn phòng chia sẻ phường Bình An

Phường Bình An Quận 2 là khu vực giáp với các quận trung tâm phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Từ phường Bình An có thể dễ dàng di chuyển qua quận Bình Thạnh và Quận 1 theo cầu Thủ Thiêm. Cũng có thể dễ dàng đi sang Quận 4 qua Hầm sông Sài Gòn. Điều này khiến văn phòng chia sẻ tại phường Bình An cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi của nhiều doanh nghiệp.  

Khu vực phường Bình An tập trung nhiều văn phòng chia sẻ

 Khu vực phường Bình An tập trung nhiều văn phòng chia sẻ

2.3 Văn phòng chia sẻ khu vực Thảo Điền

Bên cạnh phường Bình An thì khu vực phường Thảo Điền cũng là một khu vực thuận lợi để thuê văn phòng ảo của các doanh nghiệp mới. Từ khu vực Thảo Điền có thể đi thẳng sang quận Bình Thạnh bằng đường qua cầu Sài Gòn. Từ khu vực Thảo Điền cũng có thể dễ dàng đi sang Quận 9. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển như vậy thì văn phòng chia sẻ khu vực Thảo Điền tại Quận 2 là một trong sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. 

Để giảm sự lãng phí thời gian cũng như tiền bạc trong việc tìm kiếm văn phòng cho ảo Quận 2, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bất động sản sẽ giúp khách hàng tìm kiếm văn phòng phù hợp với ngân sách của mình.

Liên hệ ngay: 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689