Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm, Bình Châu- tận hưởng cuộc sống

Nhiều nhà đầu tư và các đại gia lựa chọn mua biệt thự nghỉ dưỡng, mua căn hộ nghỉ dưỡng Hồ Tràm, Bình Châu.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm, Bình Châu- xu hướng tận hưởng cuộc sống hiện đại

Lý do các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, Bình Châu là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư vì lợi thế về vị trí và những ưu đãi của thiên nhiên dành cho nơi này. Nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những con sóng dịu dàng vỗ về bờ cát. 

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng là xu được nhiều đại gia, nhà đầu tư lựa chọn

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng là xu được nhiều đại gia, nhà đầu tư lựa chọn

1. Xu hướng hưởng thụ giá trị cuộc sống

Nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây có mức phát triển vượt bậc, theo đó chất lượng cuộc sống cũng tăng dần. Không còn là những nhu cầu về ăn, mặc, ở mà còn các mong muốn về đời sống tinh thần, tận hưởng và giải trí.

Nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng đa dạng và đòi hỏi cao cấp hơn

Nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng đa dạng và đòi hỏi cao cấp hơn

Nếu như trước đây, ăn no, mặc ấm là các nhu cầu thiết yếu thì hiện nay con người cần có không gian cho giải trí và hưởng thụ những thành quả mà họ nỗ lực để tạo ra. Các bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm- Bình Châu, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Lâm Đồng luôn ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu tận hưởng của con người về đời sống tinh thần và vật chất trong lĩnh vực đầu tư.

Sở hữu biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng 2 nhu cầu chính của con người đó là khám phá- hưởng thụ và tạo ra giá trị vật chất thông qua lợi nhuận đầu tư.

Khám phá- hưởng thụ 

Đa phần là con người ắt có tính tò mò, thích khám phá. Khi đã phấn đấu làm việc và tạo ra giá trị đáp ứng được các nhu cầu cơ bản về ăn- mặc- ở thì cấp bậc tiếp theo là khám phá- trải nghiệm và cuối cùng tận hưởng cuộc sống.

Sau những mệt mỏi, căng thẳng cuộc sống secondhome là lựa chọn bình yên

Sau những mệt mỏi, căng thẳng cuộc sống, con người luôn muốn tìm nơi để nghỉ ngơi. Tùy vào tính cách để có thể lựa chọn nơi vui chơi nhộn nhịp hay nơi bình yên nhẹ nhàng.

Second home hay còn gọi là ngôi nhà thứ 2- nơi cho phép chủ nhân của nó có thể nghỉ ngơi, thư giản và tránh đi như áp lực trong cuộc sống. Nơi gia đình, bạn bè, người thân có thể cùng nhau trải qua những kỳ nghỉ, dịp cuối tuần một cách thoải mái. Với tất cả các dịch vụ từ ăn uống đến vui chơi được kết hợp với nhau.

Tạo ra giá trị đầu tư

Ngoài có tác dụng về giá trị tinh thần, khi sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng, dù là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hay ở bất kỳ khu vực nào đều có thể tạo ra giá trị nối tiếp thông qua việc cho thuê lại trong thời gian không sử dụng.

Biệt thự melia Hồ tràm

Trung bình mỗi bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời khoảng 7-10%/ năm

Việc quản lý, vận hành và cho thuê được một bên thứ 3 hỗ trợ và lợi nhuận được báo cáo rõ ràng. Bên cạnh đó, đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng còn nhận được các cam kết về lợi nhuận để đảm bảo đây là khoản đầu tư an toàn và bền vững.

2. Sự riêng tư và chinh phục tính sở hữu

Đặc tính thứ 2 của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng là sự riêng tư và chinh phục tính sở hữu của con người. Khi ở vị trí mà tiền bạc không phải là vấn đề chính, con người sẽ phát sinh những nhu cầu, mong muốn ở cấp bậc cao hơn. Thỏa mãn nhu cầu sở hữu là một trong những “niềm vui” mà con người muốn chinh phục.

Con người có tính sở hữu cao luôn mong muốn có được những thứ mà không hoặc ít người có được. Ví dụ như các nhà tài phiệt, đại gia luôn sẵn sàng chi hàng tỉ, chục tỉ đồng để có được các món đồ “limited- giới hạn”. Khi đó họ sẽ đạt được những “khoái cảm” mang lại khi sở hữu những thứ mà người khác không có.

Mua biệt thự nghỉ dưỡng riêng là một trong những lựa chọn chinh phục tính sở hữu

Mua biệt thự nghỉ dưỡng riêng là một trong những lựa chọn chinh phục tính sở hữu

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm đáp ứng được phần lớn các nhu cầu cao cấp của con người. Giá một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển dao động từ 3 tỷ đến hàng chục tỷ đồng tùy từng dự án. Và phải nhìn nhận rằng, tuy mức sống đã được nâng cao nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu BĐS nghỉ dưỡng. Đây cũng được xem là một trong những món hàng “phiên bản giới hạn”  mà các nhà đầu tư thích chinh phục.

Trong những trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh trong giai đoạn hiện tại. Việc được gia đình, người thân về “ngôi nhà thứ 2” để tận hưởng cuộc sống cũng là một trong những giải phải tuyệt vời. Tính riêng tư được phát huy tối đa, du lịch, nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

3. Gói đầu tư an toàn và bền vững

Đặc tính thứ 3 của đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là an toàn và bền vững. Không thể phủ nhận những mặt tiêu cực của lĩnh vực này do ảnh hưởng của các dự án không uy tín. Nhưng khi lựa chọn đúng đắn, dự án uy tín và có tiềm năng phát triển thì đây là gói đầu tư an toàn, bền vững và mang lại lợi nhuận cao.

mua biệt thự nghỉ dưỡng biển là gói đầu tư an toàn và bền vững

Mua biệt thự nghỉ dưỡng biển là gói đầu tư an toàn và bền vững

Thông thường, từ 2-4 năm đầu khi dự án đi vào hoạt động chủ đầu tư luôn cam kết mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức lãi suất ngân hàng. Con số dao động từ 5-8%/năm tùy dự án. Và những năm tiếp theo, biên độ lợi nhuận tăng dần. Chủ đầu tư dự án luôn có phương án tối đa hóa lợi nhuận mang đến lợi ích cho cả hai bên.

Đối với các nhà đầu tư “lão làng” việc lựa chọn dự án đáng để xuống tiền thật sự không khó, và đây được đánh giá là gói đầu tư an toàn, sinh lời bền vững và cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng và các gói đầu tư mạo hiểm khác như tiền ảo.

>>> Tham khảo một số nguyên tắc về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

4. Những dự án nổi bậc trong năm 2021

Phải nhìn nhận một điều rằng dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đối với nền kinh tế nói riêng cũng như lĩnh vực bất động sản nói chung. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng dường như đóng bắt trong năm 2020.

 Những tháng đầu năm 2021, nhiều dự án đã bắt đầu khuấy động lại thị trường tiêu biểu với 2 dự án đáng chú ý nhất trên cung đường biển Hồ Tràm Bình Châu đó là:

Trên đây là những góc nhìn về bất động sản nghỉ dưỡng mà Arental.vn chia sẻ với quý khách. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ 0904 667 858 để chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

0903642689