GIỚI THIỆU VỀ ARENTAL.VN

Lịch sử hình thành

A RENTAL.VN được thành lập từ năm 2017, do một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm quản lý, vận hành và đào tạo trên 20 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Mong muốn xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và đa dạng nhất không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc cho các nhóm khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn tạo môi trường để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình đến với khách hàng.  

Mục đích hoạt động

ARENTAL.VN là cổng thông tin chuyên cung cấp thông tin bất động sản dành riêng cho khách hàng thuộc nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với kinh nghiệm từng là một doanh nghiệp khởi nghiệp đi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh cho chính mình, ARENTAL.VN hiểu rằng với phần lớn các tổ chức mới thành lập đều cần có được một địa điểm đặt văn phòng phù hợp, vừa sở hữu vị trí dễ dàng tìm kiếm, rút ngắn thời gian di chuyển tới các vùng lân cận, xung quanh lại vừa có đầy đủ dịch vụ tiện ích. Và quan trọng hơn cả, là chỉ tiêu về ngân sách ở mức hợp lí nhất có thể.

Với những tiêu chí nêu trên, ngay từ khi tìm kiếm mặt bằng đầu tư, xây dựng tòa nhà văn phòng ARENTAL.VN đã đặt chất lượng dịch vụ cung cấp mặt bằng lên trên giá cả. ARENTAL.VN tiên phong cung cấp “Giải pháp tốt nhất cho văn phòng doanh nghiệp nhỏ” hướng tới nhóm doanh nghiệp muốn tiết giảm chi phí.

Bên cạnh việc cung cấp mặt bằng văn phòng, ARENTAL.VN còn hỗ trợ MIỄN PHÍ dịch vụ tìm kiếm nơi ở dành cho nhóm khách hàng là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang và sẽ sử dụng gói dịch vụ văn phòng từ ARENTAL.VN  

093 188 2101