4.9 trên 5 điểm, bởi 494 đánh giá

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 2 

Nội dung bài viết

Trong những năm gần đây, dịch vụ văn phòng cho thuê Quận 2 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là nơi "an cư". Thuê văn phòng Quận 2 sẽ giải quyết được bài toán về tài chính cho doanh nghiệp và nhất là SMEs, Startups. Không những thế, Quận 2 dần được đầu tư về cơ sở hạ tầng tăng khả năng kết nối giao thông cũng như đẩy nhanh tốc độ phát triển. Nhờ đó, doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng Quận 2 được đáp ứng đầy đủ tiêu chí cần thiết và hơn thế nữa là giá thuê tốt nhất tại HCM.

1. Chi tiết về dịch vụ văn phòng cho thuê Quận 2

tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2

1.1 Thế nào là văn phòng cho thuê?

Văn phòng cho thuê là thuật ngữ dùng để chỉ một loại hình bất động sản như: cao ốc, building hoặc tòa văn phòng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thuê không gian để làm việc của cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Thông thường, một văn phòng sẽ được chia thành nhiều không gian với các mức phí và tiện ích khác nhau.

dịch vụ văn phòng cho thuê quận 2

Trung bình mỗi doanh nghiệp sẽ thuê một phần diện tích nhất định tính theo mét vuông trên sàn. Tùy theo nhu cầu và mục đích làm việc, mỗi cá nhân và doanh nghiệp sẽ có thời hạn thuê văn phòng khác nhau. 

Về cơ bản, văn phòng cho thuê được phân thành 3 loại, bao gồm:

  • Loại 1: Cao ốc văn phòng, phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp, cao từ tầng 5 trở lên.
  • Loại 2: Căn hộ cho thuê dùng làm văn phòng làm việc (office tel)
  • Loại 3: Nhà phố nguyên căn được thuê làm văn phòng làm việc.

Dù khác nhau về loại hình, nhưng mục đích chung của các văn phòng cho thuê là đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc hoặc kinh doanh của các tổ chức, đơn vị hay doanh nghiệp.

Phần lớn các tòa nhà văn phòng cho thuê đều tập trung tại các quận trung tâm thành phố, như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận Bình Thạnh,... Lý do vì những khu vực này thu hút đông đảo nguồn lao động, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển, thuận tiện trong việc đi lại và kết nối. Tại TP.HCM, trung bình mỗi năm có vài trăm tòa cao ốc văn phòng mới được xây dựng và đưa vào khai thác cho thuê.

Cầu thủ thiêm 2 nối liền quận 1 và quận 2

Riêng khối văn phòng cho thuê Quận 2 được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn những năm gần đây. Hệ thống hạ tầng giao thông như Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên, Water Bus … dần được đưa vào khai thác giúp rút ngắn thời gian di chuyển và tăng khả năng kết nối khu vực. Các yeus tố này góp phần tạo nên ưu thế khi doanh nghiệp khi chọn thuê văn phòng quận 2.

1.2 Lợi thế khi doanh nghiệp chọn thuê văn phòng Quận 2

Nâng cao năng suất làm việc

Các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 2 ngày càng đa dạng về giá, diện tích và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Không gian văn phòng không chỉ rộng rãi, thoáng mát mà còn được bố trí nhiều phòng ban hỗ trợ, với trang thiết bị chất lượng cao. 

dịch vụ văn phòng cho thuê nâng cao năng suất làm việc

Việc này giúp công tác quản lý văn phòng, doanh nghiệp dễ dàng hơn, tạo ra sự kết nối và tương tác giữa mọi người. Ví dụ như tại các tòa nhà văn phòng cho thuê hiện nay có hình thức “cho thuê phòng họp theo giờ” giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong các buổi họp. Nhờ đó, năng suất và hiệu quả công việc sẽ được cải thiện.

Khi thuê văn phòng Quận 2, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đầy đủ, chuyên nghiệp, tạo nên sự thoải mái cho người làm việc. Đây cũng được xem là tiền đề giúp nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Tối ưu hóa các khoản chi phí

Trên thực tế, các doanh nghiệp vừa mới startup thường không đủ điều kiện để tự thuê mặt bằng cũng như vận hành hiệu quả. Cách thức này không chỉ tốn kém về tiền bạc, công sức mà còn ảnh hưởng đến thời gian và năng suất làm việc.

thuê văn phòng quận 2 tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp trẻ, các khoản phí vận hành, như: phí vệ sinh, dịch vụ, tiền điện, tiền mặt bằng, Internet,..., là một áp lực lớn, nhất là những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn chế. Vì vậy, việc thuê văn phòng giá rẻ Quận 2 chính là giải pháp hữu hiệu để cứu cánh doanh nghiệp.

 Dịch vụ văn phòng ảo Quận 2- tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với mức chi phí từ $11- $17/m2/tháng doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp trẻ có thể sử dụng tất cả tiện ích như một tập đoàn, một công ty hoạt động chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khối văn phòng cho thuê Quận 2 còn mang đến những giải pháp tối ưu nhất về chi phí với mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói.

Hiện tại, các văn phòng cho thuê cung cấp nhiều dịch vụ quản lý chi phí hiệu quả, giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính tốt hơn. Có thể nói, văn phòng cho thuê chính là “chiếc chìa khóa” giúp các doanh nghiệp trẻ tối ưu hóa chi phí hiệu quả nhất.

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Văn phòng làm việc được xem là bộ mặt đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân. Vì vậy, thuê văn phòng chính là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp khẳng định uy tín cũng như mức độ chuyên nghiệp của mình.

Trên thực tế, việc đặt trụ sở tại một tòa nhà cao cấp sẽ góp phần cải thiện nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Đồng thời, thuê văn phòng còn giúp doanh nghiệp tạo nên sự tin tưởng với đối tác và nhà đầu tư. 

thuê văn phòng quận 2 xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Sở hữu văn phòng làm việc tại Quận 2- một trong những trung tâm tài chính, kinh tế của Thành Phố Thủ Đức là yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thêm chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.

Đảm bảo an ninh cho danh nghiệp

Điểm cộng của các văn phòng cho thuê Quận 2 là luôn đảm bảo an toàn đối với tài sản của người thuê. Thông thường, hệ thống bảo mật của văn phòng cao ốc sẽ thông qua 2 lớp bảo vệ:

  • Lớp 1: Các thẻ ra vào của tòa nhà, như: thẻ quẹt thang máy, thẻ tòa nhà, lịch trình,...
  • Lớp 2: Hệ thống bảo mật của từng văn phòng, như: thẻ từ, vân tay, khóa cửa,...

thuê văn phòng quận 2 có hệ thống an ninh và  bảo mật cao

Vì vậy, khi thuê văn phòng Quận 2, bạn sẽ không phải lo lắng về các tình trạng an ninh, như: trộm cắp, gây mất trật tự, quấy rối,... Điều này giúp cho quá trình làm việc được đảm bảo an toàn, thoải mái.

Bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 2 luôn có đội ngũ quản lý và nhân viên an ninh trực 24/24 tại tòa nhà.

Cơ sở pháp lý hoàn chỉnh

Khi thuê văn phòng làm việc, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo và tuân theo các quy định chung. Các điều khoản trong hợp đồng được thực hiện công khai, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

thuê văn phòng quận 2 với pháp lý rõ ràng

Bên cạnh đó, tại các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 2- hệ thống A Space Office luôn đầy đủ giấy tờ pháp lý để hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký giấy phép kinh doanh. Các giấy chứng nhận kiểm tra PCCC, hệ thống thoát hiểm, các tòa nhà tiêu chuẩn cũng được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ.

2. Tiềm năng phát triển của thị trường văn phòng cho thuê Quận 2

Trong vài năm gần đây, khu vực Quận 2 ngày càng phát triển và thu hút đông đảo nguồn nhân lực trên thị trường. Sự xuất hiện và nâng cấp của khu đô thị mới Thủ Thiêm càng làm cho khu vực này trở nên sầm uất. Đây được xem là tiền đề thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ Quận 2 của các doanh nghiệp trẻ.

một góc nhìn từ quận 2

2.1 Mạng lưới giao thông phát triển

Quận 2 tọa lạc tại phía Đông TP.HCM, sở hữu tổng diện tích lên đến 5,017 ha. Có thể nói, đây là một trong những khu vực có vị thế đẹp nhất phía Đông thành phố.

Tuyến tàu điện metro quận 2

Quận 2 nằm an yên trên cánh sông Sài Gòn, 4 bề giáp với các khu vực trọng tâm, bao gồm: TP.Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 7, tỉnh Đồng Nai. Sở hữu vị thế đắc địa, Quận 2 đã được Nhà nước “ưu ái” hỗ trợ quy hoạch hệ thống giao thông đồng bộ. Tuyến đường cao tốc huyết mạch của Quận 2 là: cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đóng vai trò quan trọng giúp kết nối khu TP.HCM, TP. Thủ Đức với vùng Đông Nam Bộ nhất là các cụm công nghiệp như Amata Biên Hòa, KCN Dầu Giây, KCN Giang Điền...

Riêng khu vực Thủ Thiêm hiện đang sở hữu và dự kiến hoàn thành 5 cây cầu, bao gồm: Thủ Thiêm 1, Thủ Thiêm 2, hai cầu đi bộ, cầu nối sang Quận 7 và nối sang Quận 4. Vì vậy, khi thuê văn phòng Quận 2, doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc di chuyển, kết nối các khu vực khác.

2.2 Tiềm năng phát triển nhanh chóng

Quận 2 là một trong những khu vực nằm trong định hướng phát triển của toàn thành phố. Tại đây hiện đang “ươm mầm” những nhân tố bất động sản giàu tiềm năng. Không chỉ sở hữu vị thế độc tôn, Quận 2 còn có các tiện ích vượt trội, liền kề những trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính trọng điểm. 

phà thủ thiêm và hầm thủ thiêm quận 2

Trong thời gian gần đây, Quận 2 đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Có thể nói, Quận 2 chính là nơi an cư lý tưởng cho các doanh nhân, là trụ sở làm việc uy tín cho các đơn vị danh tiếng. Vì vậy, khi thuê văn phòng Quận 2, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những khách hàng, đối tác tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội phát triển.

2.3 Giá thuê cạnh tranh và hấp dẫn

Dù là một trong những tọa điểm giàu tiềm năng bậc nhất Sài thành, nhưng các văn phòng cho thuê Quận 2 lại có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Trên thực tế, mặt bằng văn phòng cho thuê ở các trung tâm hiện đang khan hiếm. Điều này khiến giá thuê văn phòng cũng trở nên tăng cao trong thời gian gần đây.

Giá thuê văn phòng quận 2

Để khắc phục thực trạng này, những văn phòng giá rẻ Quận 2 đã xuất hiện như một “chiếc phao cứu sinh” cho các doanh nghiệp trẻ. Sở hữu sự đa dạng về diện tích, giá thuê chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những “tân binh”.

Ưu điểm của văn phòng cho thuê Quận 2 là có mức giá tương đối hấp dẫn, tập trung chủ yếu vào phân khúc văn phòng giá rẻ. Không chỉ đáp ứng tốt về chi phí, các văn phòng Quận 2 còn thuận tiện cho việc đi lại, tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại, phù hợp với mọi doanh nghiệp trẻ tiềm năng.

3. Góc nhìn chung về thị trường văn phòng cho thuê Quận 2

dịch vụ cho thuê văn phòng quận 2

Nhìn chung, văn phòng cho thuê Quận 2 hội tụ đầy đủ tiềm năng về vị trí, tiện ích và giá trị phát triển. Nếu có nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và thoải mái, bạn có thể cân nhắc đến đến những dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ Quận 2. Chúc tất cả doanh nghiệp thành công và gặt hái nhiều lợi nhuận!

0903642689