• Chia sẻ bất động sản này

Biệt thự ven sông Sài Gòn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Các biệt thự tại quận 2 sở hữu vị trí đắc địa gần sông, nằm trong khu dân cư yên tĩnh, an ninh và tiện ích giúp thu hút các nhà đầu tư vào phân khúc cao cấp tại đây.

Biệt thự ven sông Sài Gòn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

1. Quận 2 có lợi thế về yếu tố tự nhiên

Quận 2 hiện nay được sáp nhập cùng với quận 9 và quận Thủ Đức trở thành thành phố Thủ Đức. Khu vực phía đông thành phố nói chung và khu vực quận 2 nói riêng là nơi có đặc điểm địa lý cận thủy. Quận 2 được bao bọc bởi sông Sài Gòn và nhiều nhánh sông nhỏ khác tạo nên một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên và có bầu không khí khá trong lành. Vì lý do đó, quận 2 là khu vực được nhiều chủ đầu tư bất động sản chú ý và đã cho xây dựng nhiều dự án nhà ở cao cấp, kết hợp giữa điều kiện tự nhiên và các tiện ích đời sống khu vực, đã tạo nên những dự án đáng sống tại đây.

Những dự án biệt thự nằm ngay khu vực ven sông Sài Gòn được nhiều NĐT ưa chuộng.

Những dự án biệt thự nằm ngay khu vực ven sông Sài Gòn được nhiều NĐT ưa chuộng.

Ngoài ra, quận 2 cũng được xem là cửa ngõ phía đông liên kết trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và khu vực ngoại ô cũng như các tỉnh lân cận. Vì thế, hệ thống giao thông của quận 2 đang được đa dạng hóa nhờ vào các kế hoạch đầu tư xây dựng các tuyến đường cao tốc, đường sắt, bến cảng đường thủy. Tính liên kết cao đến quận 1 và khu phía đông đã giúp tạo nên sự hòa hợp về kinh tế đời sống, giảm bớt sự chênh lệch khu vực do cách xa trung tâm. Quận 2 hiện đang thực hiện tốt chức năng như cầu nối tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của toàn khi đông.

2. Yếu tố kinh tế góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư

Nhờ vào điều kiện tự nhiên thuận tiện cho giao thông và các dự án giao thông được xây dựng, hạ tầng cũng được đồng bộ. Nên quận 2 ngày càng thu hút các doanh nghiệp và các nhà đầu tư đến kinh doanh. Quận 2 được định hướng phát triển các ngành nghề thuộc lĩnh vực thương mại, tài chính, dịch vụ, sản xuất,... Nền kinh tế chuyển hướng theo mô hình hiện đại hóa. Khu vực quận 2 có dân cư là người nước ngoài đến sinh sống và làm việc động tạo cơ hội hội nhập thị trường quốc tế, hợp tác nâng cao chất lượng lao động và tăng hiệu suất sản xuất. Những tòa nhà văn phòng, dự án nhà ở cao cấp đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại để thu hút giới nhà giàu trong và ngoài nước đến đầu tư mua sở hữu.

Kinh tế quận 2 là điều kiện tiềm năng thúc đẩy mọi mặt của quận đi lên. Sự đổi mới trong quá trình phát triển từ vùng đất nông nghiệp cũ và nhiều khu vực hoang sơ nay đã chuyển mình trở thành nơi thu hút đầu tư bật nhất phía đông với không ít dự án quy mô. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài cũng chọn đây làm địa điểm hoạt động kinh doanh ở nhiều ngành nghề. Điều này cũng góp phần tạo nên môi trường sống và làm việc đa văn hóa, tạo sự hội nhập và liên kết chặt chẽ hơn trong các hoạt động kinh tế văn hóa khu vực.

3. BĐS quận 2 phát triển phân khúc cao cấp

Nguyên nhân là do quận 2 ngày càng thu hút giới nhà giàu đến sinh sống nên phần lớn dự án nhà ở tại đây đều thuộc phân khúc cao cấp. Các dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích nội khu đa dạng và những căn hộ có thiết kế hiện đại. Các sản phẩm căn hộ được mở bán với đa dạng loại hình như nhà phố, biệt thự, shophouse, penthouse, officetel,...đáp ứng nhu cầu đầu tư khác nhau của khách hàng. Thêm vào đó, giá trị bất động sản tại quận 2 có xu hướng tăng nên các sản phẩm tại đây có giá bán cao.

>>>>> Cho thuê biệt thự TPHCM

Quận 2 là khu vực có đặc điểm địa lý thuận lợi cho việc xây dựng nhà ở cao cấp.

Quận 2 là khu vực có đặc điểm địa lý thuận lợi cho việc xây dựng nhà ở cao cấp.

Việc mua căn hộ dự án đòi hỏi nhà đầu tư cần có hiểu biết về lĩnh vực BĐS và các vấn đề liên quan như pháp lý, kiến trúc xây dựng, có tầm nhìn và nhận biết xu hướng bền vững để chọn dự án đầu tư có thể giữ được giá trị lâu dài. Đầu tư bất động sản là hoạt động đầu tư lớn, đặc biệt phân khúc cao cấp có giá trị cao. Nhà đầu tư có kinh nghiệm và tài chính ổn định sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp tại khu vực quận 2 có tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai. 

4. Các dự án nhà ở ven sông nở rộ

Do sở hữu đặc điểm tự nhiên gần sông nên các chủ đầu tư coi đây là lợi thế để xây dựng các dự án nhà ở cao cấp, vừa đem đến bầu không khí trong lành vừa cung cấp các sản phẩm căn hộ hạng sang để giúp đẩy giá trị bất động sản tại các khu vực này tăng cao. Khu biệt thự Nguyễn Văn Hưởng là điển hình cho con đường biệt thự với nhiều ưu điểm nổi trội mà nhiều người ưa chuộng như đường phố rộng rãi, hàng cây xanh hai bên đường đem đến sự mát mẻ và bị trí gần sông làm tăng sự trong lành cho môi trường sống. 

Số lượng dự án biệt thự cao cấp được xây dựng và mở bán trên thị trường quận 2 vẫn có xu hướng tăng, các biệt thự có kiến trúc độc đáo, vị trí "vàng" và tiện ích đa dạng phải kể đến như biệt thự Thảo Điền sapphire, biệt thự holm thảo điền, biệt thự eden thảo điền, biệt thự 911 thảo điền với thiết kế mang đậm phong cách hiện đại với đầy đủ công năng hòa hợp với vẻ đẹp của biệt thự. Những biệt thự tại quận 2 không chỉ có giá trị về tài sản mà còn là nét điểm tô cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững của khu vực về mọi mặt.

Thị trường cho thuê bất động sản cao cấp tại quận 2 cũng sôi nổi không kém. Vì nhu cầu sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định nên thuê là lựa chọn phù hợp hơn việc mua sở hữu. Đối với một tài sản lớn như biệt thự, việc mua bán sẽ không mấy dễ dàng cho người sở hữu.

>>>>> Biệt thự Thảo Điền cho thuê giá tốt

Thị trường cho thuê biệt thự ven sông cũng phát triển với nhiều hình thức cho thuê khác nhau.

Thị trường cho thuê biệt thự ven sông cũng phát triển với nhiều hình thức cho thuê khác nhau.

Vậy nên nhiều người có nhu cầu ở, kinh doanh,...hoặc thuê ngắn hạn cho mục đích quay phim, tổ chức sự kiện,...đều tìm đến các dịch vụ cho thuê biệt thự ngắn hạn và dài hạn khác nhau.

093 188 2101