Chọn thuê biệt thự riêng lẻ hay biệt thự trong dự án cao cấp?

Đầu tư biệt thự là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư, thường để cho thuê nhà cho thuê biệt thự quận 2 theo ngày hoặc đợi giá bán lại để sinh lời.

Chọn thuê biệt thự riêng lẻ hay biệt thự trong dự án cho thuê biệt thự quận 2 theo ngày?

1. Điểm khác nhau giữa biệt thự riêng lẻ và trong dự án

Đồng bộ về hạ tầng và kiến trúc

Những căn biệt thự xây dựng riêng lẻ có thể nằm ở vị trí tùy vào vị trí đất của chủ sở hữu, trong khu vực nhà bình dân, hẻm nhỏ,...thường không đồng đều về kiến trúc nhà, chất lượng đường sá, đồng bộ dân cư và thiếu đi nhiều tiện ích xung quanh. Biệt thự riêng lẻ vẫn được xem là nhà dân nhưng được xây dựng với kiến trúc và chất lượng cao cấp hơn. Tuy nhiên, cũng có những khu vực chỉ xây dựng biệt thự, những căn biệt thự tại đây đều khác nhau. Biệt thự riêng lẻ mang tính tự chủ về kiến trúc, vị trí, nội thất và chất liệu xây dựng hơn cho người sở hữu có mong muốn tạo ra không gian sống đặc biệt so với những biệt thự khác.

Biệt thự cho thuê riêng lẻ và biệt thự thuộc dự án có nhiều điểm khác nhau.

Biệt thự cho thuê riêng lẻ và biệt thự thuộc dự án có nhiều điểm khác nhau.

Các dự án biệt thự là những sản phẩm đã hoàn thành nằm trong một khu đất được quy hoạch và xây dựng một cách đồng bộ. Đường phố bên trong khu dự án được xây dựng đồng đều về chiều rộng vừa có không gian để ô tô di chuyển vừa tạo độ thông thoáng. Các cảnh quan thiên nhiên như hồ, công viên, cây xanh...được thiết kế phù hợp và phân bố đều các phân khu thuộc dự án. Hạ tầng giao thông của một dự án đều có sự đồng nhất tạo nét riêng cho cả khu dự án.

An ninh

Người sở hữu biệt thự riêng lẻ cần tự tạo hệ thống an ninh của riêng mình. Thông thường họ sẽ xây hàng rào cao và kiên cố cùng với hệ thống đóng mở kỹ thuật cao. Camera an ninh bên trong khuôn viên biệt thự. Những căn biệt thự triệu đô thường nằm trong khuôn viên lớn mà từ bên ngoài khó nhìn vào được. Trong khi đó các dự án biệt thự được bao bọc trong một khuôn viên có khi lên đến vài hecta. An ninh tại đây được thắt chặt bởi hệ thống camera, đội ngũ bảo vệ ở các cổng ra vào 24/24.

An ninh là vấn đề cần chú ý khi mua nhà, đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp, dễ bị chú ý bởi các hành vi trộm cắp tài sản. Thêm nữa, an ninh được đảm bảo cũng giúp cho gia chủ an tâm sinh hoạt trong căn nhà của mình.

Tiện ích

Tiện ích sinh hoạt đem đến cuộc sống dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong thời kỳ phát triển về mọi mặt của xã hội, nhu cầu cuộc sống của mọi người đều tăng cao. Các nhu cầu về tài chính, không gian sống, ăn uống, thư giãn, vui chơi giải trí,...là tiêu chuẩn được đặt ra trong xã hội hiện nay.

Tiện ích ngoài của những căn biệt thự riêng lẻ phụ thuộc vào khu vực tọa lạc của biệt thự. Điều này cũng tùy vào đất xây biệt thự mà chủ sở hữu mua nằm tại đâu. Đối với các dự án, tiện ích nội khu là điều thu hút người mua và các nhà đầu tư. Các tiện ích thường gặp trong các dự án gồm trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học, cơ sở y tế, hồ bơi,...Ngoài ra, các dự án thường nằm gần ngân hàng, bệnh viện, trường học, công ty, các dịch vụ khác,...

Khu vực thuận tiện

Khu vực thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt, gần trường học, nơi làm việc, các địa điểm giải trí vui chơi và thư giãn. Biệt thự riêng lẻ có thể tự do lựa chọn vị trí khu vực mong muốn với điều kiện đất sở hữu phải đáp ứng được diện tích xây dựng.

Các dự án được đầu tư đều có sự lựa chọn khu vực kỹ càng từ chủ đầu tư. Đây là yếu tố giúp tăng giá trị thị trường trong thời gian dài của các dự án quy mô lớn. Khác với các biệt thự riêng lẻ, dự án biệt thự thường là khu đất lớn tập hợp nhiều căn biệt thự lớn. Vì vậy chủ đầu tư rất coi trọng việc tìm kiếm đất ở nơi có tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai.

>>>>> Biệt thự cho thuê TPHCM

Tùy vào nhu cầu về các điều kiện cần có của biệt thư mà người thuê chọn lựa để thuê.

Tùy vào nhu cầu về các điều kiện cần có của biệt thư mà người thuê chọn lựa nơi để thuê.

2. Bí quyết tìm thuê biệt thự dự án trong 3 bước

Hoạt động cho thuê biệt thự theo ngày, tuần, tháng hoặc dài hạn được đa dạng hóa hình thức để đáp ứng nhu cầu thuê của các khách hàng khác nhau. Các biệt thự thuộc dự án được ưa chuộng hơn bởi hội tụ đủ các điều kiện cần cho cuộc sống. Sau đây là các yếu tố cần lưu ý khi tìm thuê biệt thự dự án:

Chủ đầu tư

Khi muốn tìm dự án để đầu tư hoặc mua sở hữu, người mua nên tìm hiểu chủ đầu tư của dự án đang nhắm đến. Chủ đầu tư cần tạo được uy tín trên thị trường và sở hữu các dự án đã hoàn thành và bàn giao được công nhận về chất lượng cũng như dịch vụ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn phải có tầm nhìn thông qua thiết kế và ý tưởng xây dựng dự án. Những dự án nổi bật hiện nay thường có mật độ xây dựng thấp đi kèm với cảnh quan thiên nhiên bao phủ giúp tải áp lực từ ô nhiễm không khí tại trung tâm thành phố.

Khu vực

Khu vực hay vị trí tọa lạc của dự án ảnh hưởng đến quyết định thuê biệt thự của khách hàng. Những sản phẩm cao cấp có gái thuê cao thường được người giàu tìm kiếm. Họ cũng là người có yêu cầu cao đối với biệt thự mà họ thuê. Khu vực mà biệt thự tọa lạc cần đáp ứng về tính thuận tiện và kết nối các khu vực lân cận, giúp cho hoạt động di chuyển, sử dụng tiện ích ngoại khu dễ dàng hơn.

Tiện ích

Các tiện ích mà người tìm thuê biệt thự trong dự án có thể cần như khu vực sinh hoạt cộng đồng, công viên, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm,...giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người thuê ở. Tiện ích nội khu luôn được các chủ đầu tư nghiên cứu để xây dựng phù hợp nhu cầu của phần đông người dân hiện nay, để họ có thể nhận được giá trị cuộc sống từ chính trong khu dự án và tương ứng với khoản đầu tư đã góp vào nơi đó.

>>>>> Biệt thự Thảo Điền cho thuê

Các dự án nhà ở nói chung có sự đồng bộ và khuôn viên rộng thoải mái cho người ở.

Các dự án nhà ở nói chung có sự đồng bộ và khuôn viên rộng thoải mái cho người ở.

Các biệt thự tại quận 2 được ưa chuộng như khu biệt thự Thảo Điền 1, khu biệt thự thảo điền 2, khu biệt thự an phú thảo điền cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn theo thỏa thuận. Giá thuê biệt thự Thảo Điền có giá cao như các khu cho thuê biệt thự thảo điền giá 5000 đô/tháng, sở dĩ biệt thự quận 2 Thảo Điền thường có giá cao một phần cũng vì các tiện ích và vị trí đắc địa mà biệt thự đó sở hữu.

0903642689