• Chia sẻ bất động sản này

Đất nền xã Tóc Tiên - tiềm năng phát triển lớn

Là nơi tập trung nhiều khu dân cư, cụm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Đất nền xã Tóc Tiên là vùng đất có tiềm năng lớn trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đất nền xã Tóc Tiên - tiềm năng phát triển lớn

1. Thông tin cần biết về xã Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ

Đất nền xã Tóc Tiên là 1 trong 5 xã thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với tổng diện tích lên đến 3447 ha, diện tích đất công nghiệp chiếm 605 ha. Xã Tóc Tiên là nơi có thể phát triển mạnh ngành nông nghiệp và còn là nơi thu hút đông đảo lượng dân cư đến để sinh sống và lập nghiệp vì những điều kiện thuận lợi mà ít nơi nào có như ở nơi đây.

Vị trí xã Tóc Tiên:

 • Phía bắc giáp phường Hắc Dịch

 • Phía nam giáp phường Phước Hòa

 • Phía tây giáp phường Tân Phước, Mỹ Xuân và phường Phú Mỹ

 • Phía đông giáp xã Sông Xoài và xã Châu Pha

Đất nền xã Tóc Tiên chỉ cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 30km và cách TP.HCM khoảng hơn 60km. Khoảng cách không quá xa khiến cho việc di chuyển sang các khu trung tâm trở nên dễ dàng, thuận lợi cho dân cư ở vùng này khi cần đi lại sang trung tâm thành phố để nghỉ mát hoặc các mục đích khác.

Bản đồ thị xã Tóc Tiên

Bản đồ xã Tóc Tiên

Dân cư nơi đây còn khá thưa thớt, tuy nhiên nhận thấy sự phát triển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhiều người cũng đã đổ xô về đây với nhiều mục đích khác nhau như: kinh doanh, xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình, định cư và làm việc, nhờ vậy nên đất nền xã Tóc Tiên ngày càng được nhiều người quan tâm.

Tháng 7/2019, xã Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ được công nhận là xã văn hoá đạt chuẩn

Nhiều tiện ích về đời sống và giải trí cũng đã hình thành: UBND xã, trường học, giáo xứ Xuân Hà, khu tham quan và du lịch hồ Châu Pha,...

Nông nghiệp là ngành kinh tế chính tại đây, người dân nơi đây đã đóng góp rất lớn trong sản lượng nông nghiệp ở nước ta. Đã biết ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, ngành chăn nuôi cũng phát triển rất mạnh, nhất là thuỷ hải sản. Song song với đó một số ngành dịch vụ thương mại và công nghiệp nhẹ đang được phát triển và mở rộng.

Nông nghiệp tại đây khá phát triển và đóng góp rất nhiều vào nền kinh tế nước nhà

Nông nghiệp tại đây khá phát triển và đóng góp rất nhiều vào nền kinh tế nước nhà

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, sau khi được công nhận là đô thị loại 3, lãnh đạo và các cơ quan có thẩm quyền đã gửi công văn lên sở xây dựng và Uỷ Ban Nhân Dân thị xã Phú Mỹ về việc nâng cấp 3 xã Tóc Tiên, Tân Hoà, Tân Hải lên thành phường. Sau đó thì công văn cũng đã được phê duyệt. Vậy, trong thời gian tới, xã Tóc Tiên sẽ trở thành một phường trong thị xã Phú Mỹ và từ 5 phường, thị xã Phú Mỹ sẽ có thêm 3 phường nữa, các hoạt động nâng cấp cơ sở hạ tầng để có thể từ xã lên phường cũng sẽ được nhà nước quan tâm hơn, thúc đẩy sự phát triển của cả vùng.

>>>> Tham khảo Đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ - cơ hội cho các nhà đầu tư

2. Tiềm năng phát triển BĐS đất nền Tóc Tiên 

Một số ngành nghề được đầu tư kinh doanh về hạ tầng kỹ thuật và được đầu tư xây dựng tại Cụm CN như:

 • Sản xuất số lượng lớn các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

 • Sản xuất các mặt hàng với nguồn nguyên liệu sẵn có.

 • Sản xuất các sản phẩm, lắp ráp phụ tùng, sửa chữa các thiết bị, máy móc phục vụ cho mục tiêu phát triển nông nghiệo - nông thôn.

 • Di dời các khu công nghiệp hoặc nông nghiệp gây ỗ nhiễm hoặc có thể gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến vùng dân cư xung quanh, bảo vệ người dân khỏi những tác nhân có hại làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nhiều cụm công nghiệp được thành lập​​​​​​

Nhiều cụm công nghiệp được thành lập​​​​​​

Nhờ vào những tín hiệu tích cực từ dự án cùng với định hướng quy hoạch phát triển Kinh Tế – Xã Hội trên địa bàn xã Tóc Tiên khiến cho thị trường BĐS tại đây có nhiều chuyển biến mới mẻ trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, nhiều khu du lịch và nghỉ dưỡng cũng đang trong quá trình hoàn thiện cũng đã kéo theo các khu đất nền ở các khu vực lân cận tăng giá, nhất là đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên. Nơi đây đã thu hút hàng loạt các nguồn vốn đầu tư kinh phí lớn.

Venezia Beach đang là dự án nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Venezia Beach đang là dự án nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm

>>>> Tham khảo dự án Venezia beach tại đây

Ngoài ra, đất nền xã Tóc Tiên chủ yếu là đất nông nghiệp và phi nông nghiệp, là nơi lý tưởng để xây dựng các khu dân cư sinh thái với nguồn đất sạch, không khí trong lòng, khí hậu mát mẻ.

Ưu điểm của đất nền Tóc Tiên:

 • Đang có đề xuất nâng cấp từ xã thành phường, theo đó sau khi hoàn thành việc nâng cấp thì quỹ đất đô thị từ đó sẽ tăng lên

 • Đất nơi đây màu mỡ, phù hợp cho việc trồng trọt, phát triển mạnh ngành nông nghiệp

 • Nền đất đẹp, nếu có ý định xây dựng thì sẽ không cần phải cải tạo đất

Với các ưu điểm, điều kiện thuận lợi để phát triển, đất nền Tóc Tiên đã trở thành một điểm đầu tư không thể bỏ qua. Theo như đánh giá thì đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên có thể tận dụng đa dạng cho các mục đích khác nhau như phát triển kinh doanh nông nghiệp, xây dựng khu nghỉ dưỡng, xây biệt thự nghỉ dưỡng,... Mặc dù còn hoang sơ, chưa được biết đến nhiều, nhưng với đà phát triển mạnh mẽ, cộng với những điều kiện như: nhiều khu nghỉ dưỡng được mở ra, đất nội thành khan hiếm, nhu cầu nghỉ dưỡng cao,.. thì không lâu sau xã Tóc Tiên sẽ là nơi được đông đảo người dân trong và ngoài nước biết đến.

Nhiều người đã tìm đến đất nền thị xã Tóc Tiên

Nhiều người đã tìm đến đất nền xã Tóc Tiên bao gồm cả nhà đầu tư và hộ gia đình

Đặc biệt hơn là những nguồn cung thuỷ hải sản và nông nghiệp tại đây rất lớn, nhận thấy được tiềm năng thì nhiều lái buôn sẽ còn tập trung về đây để khai thác và kinh doanh các loại mặt hàng liên quan. Từ những yếu tố nhỏ nhưng là nền móng trên sẽ giúp cho xã Tóc Tiên nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung phát triển mạnh, đóng góp một vai trò quan trọng cho nền kinh tế nước nhà, đưa Việt Nam ra biển lớn sánh vai với các nước trong và ngoài khu vực

0903642689