• Chia sẻ bất động sản này

Cập nhật giá văn phòng cho thuê quận 2, bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản cả nước trong năm vừa qua có nhiều biến động, đặc biệt là nửa đầu năm 2020 khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Bởi vậy giá bất động sản cho thuê đang có xu hướng chững lại và chờ đợi những tín hiệu tích cực đến từ thị trường trong nước và thế giới.

Cập nhật giá văn phòng cho thuê quận 2, bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản cả nước trong năm vừa qua có nhiều biến động, đặc biệt là nửa đầu năm 2020 khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Bởi vậy giá bất động sản cho thuê bao gồm giá văn phòng cho thuê quận 2, căn hộ chung cư hay các bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng chững lại và chờ đợi những tín hiệu tích cực đến từ thị trường trong nước và thế giới.

1. Thị trường bất động sản những năm gần đây

Sau 5 năm liên tục phát triển nóng, thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu chững lại. Đây thực sự là điều kiện cực kì tốt để thị trường tiêu thụ hết một lượng tồn kho bất động sản vô cùng lớn. Không những thế, khó khăn xuất hiện trong giai đoạn này sẽ là tiền đề để năm 2019, năm 2020 có sự khởi sắc hơn, bình ổn hơn theo hướng tích cực nhất.

Bức tranh chung về bất động sản quận 2

Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản những năm gần đây

Cùng nhìn lại thị trường bất động sản năm 2019. Đây là năm mà mà giới chuyên gia đánh giá thị trường có sự phát triển ổn định hơn sau một thời gian chững lại. Tuy nhiên sự phát triển này không được đánh giá cao do vẫn đang trong thời gian phục hồi. Bên cạnh đó, chỉ số tăng trưởng có dấu hiệu sụt giảm biểu hiện ở nguồn dự án, nguồn cung sản phẩm và số lượng giao dịch ở mỗi giai đoạn. Một trong những điểm sang của thị trường bất động sản 2019 đó là nguồn vốn đầu tư nước đổ vào tiếp tục tăng, cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư trong dài hạn vẫn còn nhiều tín hiệu khả quan.

Năm 2020 được dự đoán thị trường bất động sản sẽ hoạt động mạnh mẽ trở lại, khai thông nguồn lực đầu tư. Với chính sách lấy động lực làm tăng trưởng trọng tâm, năm 2020 là năm mà nhà đầu tư mong muốn tháo gỡ những vướng mắc dở dang đang gặp phải , phát triển dự án và đảm bảo thị trường bền vững trong dài hạn.

Tuy nhiên, ngay sau khi bước vào năm 2020, sự ảnh hưởng của dịch bệnh toàn cầu khiến niềm mong đợi này không được như ý.  Với những cú sốc từ năm 2019 công thêm tình hình kinh tế như hiện nay, đây không khác gì một đòn công kích nặng nề khiến thị trường bất động sản ngày càng khủng hoảng trầm trọng. Khi thị trường bất động sản đang có tinh thần tăng tốc trở lại sau gần nửa năm hoạt động cầm chừng thì làn sóng covid lần thứ 2 ập đến và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì vậy, mọi kế hoạch phục hồi thị trường bất động sản dường như bị chứng lại để quan sát theo xu hướng tăng trưởng của chỉ số kinh tế toàn cầu.

2. Giá bất động sản cho thuê

Sự biến động giá của bất động sản cho thuê bao gồm bán lẻ, văn phòng cho thuê, căn hộ…tại quận 2 hẳn khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy ái ngại. Giá bất động sản cho thuê hầu như có xu hướng giảm xuống do nhiều dự án mới hình thành chào bán với mức giá cạnh tranh. Đây chính là điều kiện thuận lợi dành cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư đang muốn tìm một địa điểm thuê để phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị.

2.1 Giá thuê văn phòng

Giá văn phòng cho thuê tại quận 2 ngày càng sôi động hơn với những ưu đãi đặc biệt về mức giá. Với lợi thế này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giải quyết được triệt để vấn đề kinh phí hoạt động của mình, nâng cao hiệu quả làm việc tối đa.

văn phòng cho thuê quận 2 hiện đại và tinh tế

Giá văn phòng cho thuê quận 2 được đánh giá khá mềm so với các khu vực khác

Khu vực quận 2 được đánh giá rất gần vị trí trung tâm ở quận 1, quận Bình Thạnh. Tuy nhiên giá văn phòng cho thuê quận 2 luôn ở mức khá mềm. Mức giá này dao động từ 12-35USD/m2. Con số này còn tùy thuộc vào chất lượng văn phòng cho thuê cũng như các dịch vụ tiện ích đi kèm khác của tòa nhà.

  • Giá thuê văn phòng hạng A: 28-35USD/m2
  • Giá thuê văn phòng hạng B: 20-27USD/m2
  • Giá thuê văn phòng hạng C: 12-19USD/m2  

2.2 Giá thuê, giá mua bán căn hộ chung cư

Quận 2 luôn được đánh giá là một trong những khu vực có thị trường mua bán và cho thuê căn hộ chung cư phát triển mạnh. Với những lợi thế về vị trí giáp ranh với quận lớn trong thành phố, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành khác cũng như hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đầy đủ. Vì vậy giá thuê căn hộ quận 2 luôn trải dài ở nhiều phân khúc nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng.

Với những khu vực đông dân cư, nhiều tòa nhà văn phòng lớn, thuận tiện khi di chuyển trong thành phố thì mức giá thuê rơi vào khoảng từ 7-40 triệu. Những tòa nhà chung cư càng lớn, gần khu vực trung tâm, bên cạnh đó những tiện ích đi kèm như công viên, khu thương mại, trung tâm mua sắm đầy đủ thì sẽ có mức giá cao hơn.

3. Giá mua bán thị trường bất động sản đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển

Không phát triển mạnh mẽ như các khu vực khác, giá đất nền Bình Phước có xu hướng tăng đều đều, đặc biệt là những khu vực có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Theo thông tin ghi nhận trên thị trường bất động sản, giá đất nền có xu hướng tang 10% so với trước tết. Đặc biệt những khu đất có vị trí đắc địa có thể lên tới 30%.

Đất nền khu vực Bình Phước

Giá đất nền Bình Phước có xu hướng tăng đều đều qua mỗi năm

Ở thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Yên, mức giá luôn có sự biến động không ngừng do dịch vụ phát triển du lịch biển ngày càng được coi trọng như hiện nay. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu được giá trị dòng tiền khi giá trị bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng gia tang. Dự báo sẽ là điểm sang bất động sản cực lớn trên thị trường trong vài năm tới đây.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng resort mang phong cách hiện đại, đang thu hút nhiều nhà đầu tư bậc nhất. Hầu hết các biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều có giá bán tăng đều 10% mỗi năm khiến thị trường bất động sản này chưa bao giờ hết hot. Các dự án biệt thự Vinpearl có giá dao động từ 15-30 tỷ/căn.

4. Arental – nơi cập nhật giá thuê và mua bán bất động sản chính xác nhất

Arental chuyên trang tin bất động sản, luôn đem đến cho khách hàng những tin tức bất động sản cực kỳ nổi bật trong xu hướng thị trường hiện nay. Để cập nhật thêm giá văn phòng cho thuê quận 2 cũng như tìm kiếm bất động sản cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 667 858 

0903642689