• Chia sẻ bất động sản này

Ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022 đón tài lộc

Vận khí tốt sẽ mang lại sự hưng thịnh. Bạn muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa, đừng quên chọn ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022 để đem lại tài lộc trong năm mới.

Ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022 đón tài lộc

Từ thời ông bà ta đến nay, mỗi khi tiến hành những việc đại sự, ta thường có thói quen xem ngày tháng đẹp, giờ đẹp để ước muốn gặp được nhiều vận may, thành công. Tích tắc vài ngày nữa là Thế Giới đã bước sang năm mới, đây cũng là lúc thích hợp cho những sự thay đổi phong thủy trong văn phòng hay vị trí ngồi làm việc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Vậy bạn đã biết hay chưa ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2022? Xem hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi thế nào để “công thành danh toại”

những sự thay đổi phong thủy trong văn phòng hay vị trí ngồi làm việc để gặt hái nhiều thành công

những sự thay đổi phong thủy trong văn phòng hay vị trí ngồi làm việc giúp gặt hái nhiều thành công

1. Thế nào là ngày tốt theo quan niệm dân gian?

Đa số hiện nay không phải ai cũng có kiến thức sâu rộng về mặt phong thủy tâm linh. Điều đó dẫn đến một hiện trạng là không ít thầy tử vi luận giải không đúng, chọn ngày tháng không phù hợp. Các yếu tố cần lưu ý khi xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc :

 • Tứ trụ: ngày, tháng, năm và giờ sinh
 • Nhị thập bát tú
 • Can chi xung hợp
 • Ngọc hạp thông thư
 • Âm dương ngũ hành

Ngày đẹp trong năm 2022 là ngày không phạm hắc đạo. Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, được quý nhân trợ giúp, tụ hội nhiều sinh khí tốt giúp mọi việc hanh thông. Ngược lại, ngày Hắc Đạo mang năng lượng tiêu cực khiến làm việc gì cũng dễ gặp bất trắc, rủi ro.

Sao tốt chiếu xuống các ngày như: sao Địa Tài, sao Tử Đức, sao Nguyệt Tài, sao Lộc Mã, sao Phúc Sinh, sao Tử Vượng. Khi sao tốt xuất hiện kết hợp phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi sẽ mang đến luồng năng lượng tốt, sinh nhiều vận may, tài lộc. 

2. Những điều cấm kỵ khi có sự dịch chuyển trong văn phòng 

 • Theo phong thủy, khi chuyển văn phòng hay chỗ ngồi làm việc thì người cầm tinh con Hổ không nên tham gia vào vì sẽ ảnh hưởng xấu đến chủ nhân của vị trí đó
 • Tránh mang theo những vật không tốt, khi chuyển chỗ mới, hãy cầm theo những vật may mắn trên tay. Arental.vn gợi ý cho bạn những loại quả mang lại may mắn như đào, lựu… hay những bức tượng bằng đá phong thủy.
 • Tránh nói lời xui xẻo, chỉ nên nói những điều tốt đẹp để không khí của chỗ ngồi làm việc mới đón luồng khí tích cực, lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết. 

Tránh ngày xấu khi chuyển vị trí ngồi làm việc

Quan niệm xưa cho rằng, đây là những ngày xui xẻo, kém may mắn, làm việc gì cũng gặp bất trắc, khó khăn, gian truân hơn cả.

Những ngày xấu cần tránh khi làm việc trong đại: 

 • Ngày Dương Công Kỵ Nhật
 • Ngày Sát chủ, Nguyệt Kỵ
 • Ngày Thọ Tử, Tam Nương 
 • Ngày Vãng vong

>>>>> Văn phòng chia sẻ TPHCM

 Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, được quý nhân trợ giúp, tụ hội nhiều sinh khí tốt giúp mọi việc hanh thông.

Ngày Hoàng Đạo là ngày tốt, được quý nhân trợ giúp, tụ hội nhiều sinh khí tốt giúp mọi việc hanh thông.

3. Xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc 2022 giúp sự nghiệp thăng tiến

Việc chọn ngày tốt hợp phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi rất quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên nhập trạch ngày nào ? Arental.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những ngày tốt trong năm mới để được các vị thần tài bảo hộ, đón lộc vui:

 • Ngày Tốc Hỷ: Đây là ngày mong niềm vui đến một cách nhanh chóng
 • Ngày Đại An: Trong ngày này, cầu được ước thấy, vạn sự tốt lành, gia chủ làm gì cũng thuận lợi.
 • Ngày Tiểu Cát: Chuyển chỗ làm việc trong ngày này sẽ thu hút nhiều sự may mắn, tài lộc.

ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc

Năm mới sắp đến, bạn có mong muốn mang luồng gió mới, muốn đổi phong thủy trong công việc ? Bạn có nhu cầu chuyển chỗ làm việc ?  Bạn đang cần tìm một nơi yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi và chuyên nghiệp của một văn phòng làm việc hiện đại ? Nhưng bạn không đủ điều kiện để thuê một văn phòng riêng. Đến với Arental.vn , chúng tôi sẽ hiện thực hóa mong muốn của bạn...

3.1 Các ngày xấu cần tránh khi khai trương, mở hàng hoặc làm việc lớn

Phần lớn người Á Đông thường có quan niệm “đầu xuôi, đuôi lọt” vì thế việc lựa chọn ngày để khai trương, mở hàng và xuất hành làm việc lớn thường được lựa chọn kỹ càng dựa trên tuổi và ngày sinh của người đứng đầu, người chủ.

Dựa trên quan điểm của số học và phong thủ, chọn được những ngày tốt thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, vượng tài lộc và đại phú đại quý. Để chọn được ngày lành tháng tốt, cần dựa vào bản mệnh (tuổi, ngày sinh) của chủ nhân. 

Các ngày xấu cần tránh khi khai trương, mở hàng hoặc làm việc lớn

Mỗi người sẽ có bản mệnh và ngày giờ tương khắc khác nhau. Vì thế không thể xác định cụ thể từng cá nhân, tuy nhiên có thể lưu ý một số ngày đặc biệt sau:

 • Ngày kiêng kỵ tuyệt đối: Mùng 5, ngày 14, ngày 23 âm lịch hàng tháng. Vì theo điển tích thì đây là các ngày quan viên và vua chúa đi tuần.  Ở góc nhìn khác thì mùng 5, 14, 23 là ngày đẹp thì vua chúa mới vi hành, tuy nhiên người dân phải tránh mặt nên ảnh hưởng việc buôn bán, vui chơi. Câu “Mùng 5, 14, 23 đi chơi chẳng được nữa là đi buôn” từ đó ra đời.
 • Còn lại các ngày khác trong tháng, trong năm cần được lựa chọn dựa trên bản mệnh và không thể đưa ra một quy ước chung cho các tuổi.

3.2 Chọn hướng tốt cho văn phòng làm việc

Xét về yếu tố phong thủy, hướng tốt là hướng mang lại nhiều ánh sáng, có ánh sáng là con đường quan lộ, tài lộc được thuận lợi và rộng mở. Tuy nhiên, vẫn không thể xác định cụ thể được phương hướng chi tiết cho từng cá nhân, tuổi tác. Nó dựa vào bản mệnh của người lãnh đạo, người đứng đầu phòng ban.

Chọn hướng tốt cho văn phòng làm việc

Một số gợi ý về hướng hạp tuổi cần tham khảo:

 • Tuổi Tý (Chuột): Hợp nhất là hướng Đông Bắc lệch về Bắc, hoặc hướng Tây Nam lệch về Tây, Đông Nam lệch về Đông. Tuyệt đối tránh hướng Tây Nam lệch về Nam và hướng Nam.
 • Tuổi Sửu (Trâu): Hợp hướng Bắc. Hoặc hướng Tây, hướng Đông Nam.Cần tránh tuyệt đối hướng Tây Bắc lệch về Tây, hướng Tây Nam lệch về Nam.
 • Tuổi Dần (Hổ): Chọn hướng Tây Bắc lệch về Bắc sẽ tốt nhất. Hoặc hướng Tây Bắc lệch về Tây, hướng chính Nam.Tránh hướng Đông Nam lệch về Nam, hướng Tây Nam lệch về Tây.
 • Tuổi Mão (Mèo): Hợp nhất là hướng Tây Bắc lệch về Tây. Hoặc hướng Tây Nam lệch về Nam và Tây Bắc lệch về Bắc cũng tốt, nhưng sẽ không bằng. Tránh tuyệt đối hướng Đông Nam lệch về Đông và hướng Tây.
 • Tuổi Thìn (Rồng): Hợp hướng chính Tây, hoặc hướng Bắc, Tây Nam lệch về Tây. Tránh hướng Đông và Tây Bắc lệch về Tây.
 • Tuổi Tỵ (Rắn): Tốt nhất là Tây Nam hoặc có thể chọn hướng Đông Bắc lệch về Bắc hoặc hướng Tây. Tránh hướng Đông Bắc lệch về Đông và Tây Bắc lệch về Bắc.
 • Tuổi Ngọ (Ngựa): Hợp nhất là hướng Tây Nam lệch về Nam, Tây Bắc lệch về tây hoặc Đông Bắc lệch về Đông. Hai hướng nên tránh hướng Đông Bắc lệch về Bắc và chính Bắc
 • Tuổi Mùi (Dê): Hợp hướng Nam, hướng Đông và Tây Bắc lệch về Bắc. Tránh hướng chính Bắc và Đông Bắc lệch về Bắc.
 • Tuổi Thân (Khỉ): Hướng hợp Đông Nam lệch về Nam, Đông Nam lệch về Đông và hướng Bắc.
 • Tuổi Dậu (Gà): Hướng Đông Nam lệch về Đông là hợp nhất. Tuy nhiên Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Nam cũng khá tốt với tuổi Dậu. Tránh hướng Tây Bắc lệch về Tây và hướng Đông.
 • Tuổi Tuất (Chó): Hướng Đông, Nam, Đông Bắc lệch về Đông là hợp nhất. Tránh các hướng Đông Bắc lệch về Bắc, Đông Nam lệch về Đông.
 • Tuổi Hợi (Lợn): Hợp với hướng Đông Bắc lệch về Đông, Tây Nam lệch về Nam và hướng Đông. Đặc biệt tuổi Hợi tránh hướng Tây Nam lệch về Tây và Đông Nam lệch về Nam 

Các ngày xấu cần tránh khi khai trương, mở hàng hoặc làm việc lớn

Trên đây là một số thông tin gợi ý chọn hướng văn phòng làm việc cho 12 con giáp. Tuy nhiên để có lựa chọn chính xác hơn hãy tham khảo thêm từ các chuyên gia để có được địa thế văn phòng thích hợp nhất. 

Ở góc nhìn dựa trên các yếu tố Logic, một số kiểu văn phòng cần tránh như:

 • Văn phòng hình hộp, không cửa sổ, bí bách. Với kiểu văn phòng này chưa tính đến yếu tố phong thủy mà thì chất lượng không khí cũng như môi trường làm việc phần lớn sẽ bị ảnh hưởng. 
 • Văn phòng quá gần với khu vực chung: Điều này thường xuyên gặp phải khi doanh nghiệp thuê văn phòng nhỏ. Một sàn lớn cắt ra nhiều văn phòng nhỏ, một số văn phòng quá gần khu vực chung như hành lang, sảnh tiếp khách … sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và các hoạt động bên ngoài.
 • Tránh việc quá gần thang máy: một số thang máy di chuyển sẽ phát ra âm thanh hoặc tiếng ồn từ người sử dụng. Bạn sẽ khó có thể tập trung khi chịu tác động từ tiếng ồn.

Các yếu tố ưu tiên khi chọn thuê văn phòng:

 • Có ban công, hoặc cửa sổ lớn thoáng mát: Không chỉ mang đến nguồn năng lượng tươi mới mỗi ngày mà còn cảm giác thoải mái hơn, làm việc năng suất hơn. 
 • Gần các mảng xanh: Thông thường các tòa nhà gần công viên sẽ có lợi thế này.
 • View nhìn thoáng: Không nhất thiết view nhìn từ văn phòng phải là các khu vực sang trọng. Chỉ cần thoáng mát như view sông Sài Gòn, …

3.3 Chọn chỗ ngồi làm việc tốt nhất trong văn phòng

Tùy theo loại hình kinh doanh, văn hóa và khả năng tài chính của từ doanh nghiệp mà việc sắp xếp vị trí ngồi cho nhân viên sẽ được linh hoạt. Tuy nhiên nếu nhân sự được chọn chỗ ngồi thì hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn chỗ ngồi làm việc tốt nhất trong văn phòng

Tránh chọn các vị trí sau để có thể tập trung và chất lượng công việc hiệu quả hơn: 

 • Gần cửa ra vào hoặc đối diện cửa: Sẽ rất khó để tập trung và thường xuyên bị làm phiền nếu bạn là người hướng nội bà cần tập trung cường độ cao.
 • Quay lưng lại với nhiều người, nghĩa là màn hình máy tính của bạn sẽ bị nhiều người nhìn thấy. Không phải làm việc mờ ám, tuy nhiên những bí mật trong công việc (nhất là lĩnh vực Sale các tài liệu, thông tin khách hàng cần được bảo mật cao)

Và còn những vấn đề nào liên quan đến phong thủy, vị trí ngồi, ngày xuất hàng, khai trương và làm việc quan trọng ? Hãy cùng chia sẻ với Arental.vn nhé.

>>> Cập nhật thông tin văn phòng ảo tại đây

4. Những lợi ích nhận được khi thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại TPHCM của Arental.vn

Hiện nay, Arental.vn được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tphcm uy tín nhất. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Arental.vn trong suốt nhiều năm qua. Bởi vì, mang lại nhiều tiện ích mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Cụ thể như sau:

 • Được làm việc trong một không gian văn phòng sang trọng, tiện nghi đầy đủ có vị trí sát trung tâm với chi phí rẻ chỉ từ 33k/ngày với chỗ ngồi linh hoạt.
 • Không gian làm việc thường xuyên đổi mới.
 • Hợp đồng thuê và thời gian thuê linh hoạt
 • Vách ngăn tại mỗi vị trí ngồi giúp dễ dàng tập trung hơn trong công việc
 • Được miễn phí hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh nếu bạn có nhu cầu.
 • Tủ đựng tài liệu cá nhân được cung cấp có khóa riêng. 
 • Máy in, photocopy, máy fax, máy scan, nước uống, máy lạnh, internet…được sử dụng miễn phí.
 • Hỗ trợ tiếp nhận mail, thư từ, bưu phẩm bởi dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp.
 • Được nhân viên hỗ trợ tận tình nếu có bất cứ sự cố kỹ thuật liên quan nào xảy ra.

Công danh sự nghiệp thăng tiến; có địa vị, có tiếng nói trong xã hội và được phát huy hết năng lực của bản thân là mong muốn chung của chúng ta. Để gây dựng nên một con người thành công thì tài năng, thực lực giỏi vẫn chưa đủ,  đôi khi còn cần đến chút may mắn của riêng mình.

>>>>> Chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận 2 33k/ngày

ARENTAL.VN - Điểm đến thích hợp của các khách hàng Công ty lớn, Freelancer, Startup và đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn

“ ARENTAL.VN - Điểm đến thích hợp của các khách hàng Công ty lớn, Freelancer, Startup và đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, ít vốn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu ở phân khúc cho thuê văn phòng quận 2 và Phú Nhuận, tiết kiệm tối đa kinh phí của khách hàng. ”

Xem thêm các dịch vụ của Arental.vn tại đây . Hoặc để được tư vấn theo nhu cầu của bạn, liên hệ ngay HOTLINE 093 188 2101

093 188 2101