• Chia sẻ bất động sản này

Top những con đường cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2 giá rẻ

Thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2 vị trí đẹp, dân cư đông đúc, giao thông thông suốt, đa dạng nhiều diện tích, giá chính chủ. LH 0904 667 858 hỗ trợ nhanh chóng, chính xác

Top những con đường cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2 giá rẻ

1. Dịch vụ cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2 tại Arental

Với nhu cầu phát triển kinh tế hiện nay, việc đi thuê mặt bằng để buôn bán, kinh doanh các sản phẩm quốc nội, ngoại lai là một xu hướng mới và có tầm nhìn rộng lớn. Mỗi nhà kinh doanh có những chiến lược và phương hướng phát triển kinh doanh riêng, độc nhất. Họ luôn mong muốn lựa chọn những địa điểm kinh doanh phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình.. 

Dịch vị cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2

Thông tin hoạt động cho thuê mặt bằng hiện nay khá là nhiều trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, khu vực Quận 2 nói riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình mặt bằng kinh doanh có vị trí đắc địa thì không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm ra nhanh chóng. Nếu quý khách hàng mong muốn tìm một vị trí  có quan cảnh đẹp, dân cư đông đúc để dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng lớn; giao thông thuận tiện cho di chuyển, lưu chuyển hàng hóa, sản phẩm, thì Arental.vn chúng tôi hân hạnh giới thiệu mặt bằng tại khu vực Thảo Điền quận 2 - khu vực đầy tiềm năng để phát triển mọi lĩnh vực.

2. Lợi thế kinh doanh khu Thảo Điền quận 2

Với lợi thế vô cùng tiềm năng, Thảo Điền có hệ thống giao thông thuận hiện đại bậc nhất thành phố. Phải kể đến 2 công trình giao thông trọng điểm là tuyến Xa Lộ Hà Nội - tuyến giao thông huyết mạch của khu Đông thành phố, tuyến ga Metro số 1 - tuyến đường sắt trên không đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các tuyến đường như Nguyễn Văn Hưởng, Xuân Thủy, Thảo Điền,... đã và đang được nâng cấp mở rộng khang trang hơn. 

Lợi thế kinh doanh khu Thảo Điền quận 2

Thảo Điền được mệnh danh là “ phố Tây” bởi đây là nơi cư ngụ của các cư dân ngoại quốc. Đồng thời, các đại gia Việt cũng lựa chọn nơi đây làm nơi an cư. Các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn cũng lựa chọn Thảo Điên là nơi để đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Đây là lợi thế kinh doanh tuyệt vời khi quyết định thuê mặt bằng kinh doanh tại Thảo Điền. 

3. Tổng hợp những con đường " thương mại" tại Thảo Điền quận 2

3.1 Cho thuê mặt bằng kinh doanh vị trí siêu đẹp đường Quốc Hương Thảo Điền Quận 2

Với vị trí siêu đẹp, được xem là một trong những con đường xương sống của khu Thảo Điền, đường Quốc Hương là một sự lựa chọn bậc nhất trong việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh của những nhà kinh doanh tài ba, có tầm nhìn rộng mở. Chọn thuê mặt bằng tại con đường này là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với lợi thế giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, là nơi tập hợp của nhiều trường học các cấp: Trường đại học văn hóa TP HCM cơ sở 1, trường tiểu học Nguyễn Văn Ngỡi; khu căn hộ villa cao cấp: căn hộ Ascent, Aurora Western Village,...

Cho thuê mặt bằng đường Quốc Hưng Thảo Điền quận 2

3.2 Cho thuê mặt bằng đường Nguyễn Bá Lân Thảo Điền quận 2

Nguyễn Bá Lân là con đường có vị trí tiện lợi cho quá trình phát triển hoạt động kinh doanh. Nếu như Quý khách hàng đang phân vân và muốn lựa chọn một nơi có vị trí đẹp, thuận lợi thu hút khách hàng và tiết kiệm được chi phí so với các con đường lớn trong cùng khu vực thì con đường này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đường Nguyễn Bá Lân kết nối trực tiếp với đoạn đường Xuân Thủy, Thảo Điền - các tuyến đường thương mại của khu Thảo Điền. Nhờ đó sẽ được hưởng những lợi thế mà các tuyến đường này mang lại và tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ. 

Cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2

3.3 Cho thuê đường Trần Ngọc Diện Thảo Điền Quận 2

Đường Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh là con đường thuận lợi cho việc giao lưu và mua bán kinh doanh. Nơi đây có vẻ là một nơi tuyệt vời để quý khách hàng đặt chỗ kinh doanh đáng giá nhất. Mặt đường rộng thoáng với lưu lượng ô tô qua lại đông và còn thông ra các tuyến đường thương hiệu khác như: Thảo Điền, đường Song Hành, Xa Lộ HN,... Đặc biệt, tuyến đường gần khu dân cư đông đúc với khu căn hộ như: Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Masteri An Phú,..

3.4 Cho thuê mặt bằng đường Võ Trường Toản Thảo Điền Quận 2

Đường Võ Trường Toản với lợi thế có giao thông kết nối trực tiếp với tuyến giao thông huyết mạch Xa Lộ Hà Nội và gần sát tuyến ga Metro số 1. Không những thế, đường Nguyễn Trường Toản còn nằm tại khu dân cư đông đúc với các chung cư lớn của Thảo Điền quận 2 như: Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, Masteri An Phú, Parkland,...Nơi đây thích hợp kinh doanh đa ngành nghề.

Cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2

Trên đây là một số thông tin thiết yếu về cho thuê mặt bằng Thảo Điền quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng hay các dịch vụ bất động sản khác thì hãy đến với dịch vụ bất động sản Arental.vn của chúng tôi, đường dây liên lạc hotline Arental.vn 0904 667 858.  

093 188 2101