7 lưu ý khi tìm thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận

Việc tìm văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm được 7 lưu ý sau đây. Hãy cùng Arental tìm hiểu nhé

7 lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập khiến nhu cầu tìm văn phòng ngày một gia tăng. Ngoài yếu tố về chi phí thì yếu tố vị trí của văn phòng được người thuê văn phòng quan tâm. Bởi không chỉ thuận tiện trong việc đi lại mà còn tạo nên những cơ hội giao lưu khi ở những nơi trung tâm. Quận Phú Nhuận là một quận nằm liền kề khu vực trung tâm thành phố và  được xem là cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Hồ Chí Minh. Do vậy nhiều doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm văn phòng ở đây. Vậy có nên tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn. 

1. Những lợi ích khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại thu hút các doanh nghiệp đầu tư. Đây là quận nằm liền kề với trung tâm thành phố nên tiện lợi trong việc di chuyển giao lưu kinh tế. 
Nên lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận là hoàn toàn hợp lý. Bởi khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như: 

  • Thuận lợi trong việc giao lưu thương mại với các doanh nghiệp, các đối tác khác.
  • Được hưởng những cơ sở hạ tầng của quận 
  • Chi phí hợp lý khi thuê được văn phòng giá rẻ 
  • Tạo dựng niềm tin: Khi bạn lựa chọn 1 quận gần trung tâm cũng dễ dàng đem lại sự tin tưởng với đối tác cũng như khách hàng của mình. 
  • Nâng cao vị trí của mình trong mắt khách hàng hoặc đối tác. 

Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận luôn đem lại sự thuận lợi giao thông

Văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận đem lại sự thuận lợi  về giao thông 

2. 7 Lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

Mặc dù quận Phú Nhuận được cho là thuận lợi nhưng khách hàng nên lưu ý các đặc điểm sau khi thuê văn phòng ở đây: 

2.1 Tìm hiểu về trục đường để thuê

Bởi vì quận Phú Nhuận với 15 phường và hơn 60 con đường nhưng không phải con đường nào cũng thuận lợi để thuê văn phòng. Nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về trục đường trước khi lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận. Thông thường nhiều khách hàng tinh ý luôn muốn thuê văn phòng quận Phú Nhuận. Lý giải điều này bởi đây là tuyến đường huyết mạnh tập trung trung tâm hành chính và tài chính của quận gồm: tòa án nhân dân quận Phú Nhuận, ủy ban Nhân dân, trung tâm Văn Hóa và các tòa nhà lớn, nhiều văn phòng công ty, ngân hàng, cửa hàng ở nơi đây. Do vậy khi thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi sẽ giúp công ty tận dụng được những không gian, cơ sở hạ tầng của quận, đồng thời cơ hội gặp gỡ khách hàng thuận lợi hơn.

Lựa chọn trục đường khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

2.2 Tìm hiểu về nội thất văn phòng cho thuê

Khi bạn tìm hiểu văn phòng cần chú ý các đặc điểm như: diện tích văn phòng, tiện ích của tòa nhà thế nào, an ninh đảm bảo không? Cơ sở vật chất ra sao? 

2.3 Tìm hiểu về giá và các loại chi phí

Hầu hết khách thuê đều rất quan tâm đến giá thuê. Tuy nhiên khi được thông báo về giá thuê thì bạn nên hỏi kỹ xem về giá thuê, phí dịch vụ, VAT, phí gửi xe các loại, phí gửi xe khi làm thêm giờ,…Bởi nếu bạn không hỏi rõ ràng rất dễ dẫn đến tình trạng cộng dồn các phí lại khiến chi phí dành cho việc thuê văn phòng cao hơn nhiều lần. 

giá thuê văn phòng tại Phú Nhuận

Khách hàng quan tâm giá thuê khi tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận

2.4 Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh

Đây cũng là một yếu tố quan trọng nhưng ít ai để ý. Một tòa nhà vệ sinh kém chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả làm việc không cao. Do vậy bạn nên để ý điều này bằng cách quan sát vệ sinh ở các tầng khác. 

2.5 Đừng do dự, chần chừ

Có rất nhiều trường hợp bỏ lỡ cơ hội bởi tính chần chừ của người đi thuê. Thực sự nếu bạn cảm thấy văn phòng này phù hợp thì nhanh chóng quyết định. Nếu không sẽ bị khách sau đăng ký trước. Đặc biệt là những văn phòng có vị trí nằm trên trục đường lớn, kết nối giữa sân bay và trung tâm thành phố thường có số lượng ít và nhu cầu thuê nhiều. Do vậy khách hàng nên nhanh tay đặt ngay để không bị bỏ lỡ cơ hội đó. 

2.6 Lựa chọn văn phòng ở quận khác

Trong trường hợp bạn chưa hài lòng khi tìm văn phòng ở quận Phú Nhuận thì bạn có thể lựa chọn ở các quận khác. Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình là một lựa chọn. Bởi về vị trí thì quận Phú Nhuận tiếp giáp quận Tân Bình về phía Tây. Với hệ thống xây dựng khá nhiều nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình với những tiêu chí phù hợp với điều kiện công ty. 

2.7 Lựa chọn đơn vị quản lý và cho thuê uy tín

Việc lựa chọn đơn vị quản lý và cho thuê uy tín sẽ giúp khách thuê phòng tránh những rủi ro không đáng có. Đồng thời bên thứ 3 này sẽ giải quyết thỏa đáng các vấn đề phát sinh trong khi người thuê sử dụng. 

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung thêm những thông tin cần thiết khi lựa chọn thuê văn phòng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Arental tự hào là đơn vị đi đầu trong việc quản lý và cho thuê bất động sản uy tín được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, hãy gọi ngay hotline: 0904 667 858

0903642689