• Chia sẻ bất động sản này

Tìm hiểu về global art - trung tâm nghệ thuật danh tiếng

Global art là chương trình giảng dạy nghệ thuật có mặt ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, số lượng trung tâm hoạt động khắp nơi như global art đà nẵng, cần thơ, nghệ an, vinh,...

Tìm hiểu về global art - trung tâm nghệ thuật danh tiếng

1. Quá trình thành lập và hoạt động của global art

Năm 1999: Global Art & Creative được sáng lập bởi ông Mahair Goh. Ông là người có  10 năm kinh nghiệm giảng dạy trước đó cùng với sự sáng tạo của một nhà nghệ thuật. Mahair Goh đã đưa chương trình nghệ thuật vào hoạt động nhượng quyền thương mại, mở ra cuộc cách mạng mới trong phương pháp giảng dạy, giúp cá nhân có thể phát huy khả năng của mình một cách hiệu quả.

Năm 2000: sau 1 năm thành lập, số người nhượng quyền đã tăng từ 10 lên 60 người và số lượng học viên cũng tăng từ 1200 lên 8000 học viên.

Năm 2001: chương trình global art sau 2 năm hoạt động đã được công nhận và lấy chứng nhận từ trung tâm nghệ thuật hàng đầu Saito Academic tại Malaysia.

Năm 2002: global art sau khi có những bước tiến nhanh chóng và khẳng định được tên tuổi cũng như uy tín trong nước, Brunei là thị trường quốc tế đầu tiên mà global art hoạt động.

Năm 2003: global art tổ chức cuộc thi vẽ quốc tế đầu tiên có sự tham gia của 3000 thí sinh. Đây là cuộc thi được chứng nhận kỷ lục Malaysia cho cuộc thi vẽ tranh thủy tinh lớn nhất thế giới. Trong cuộc thi của năm tiếp theo, Singapore và Indonesia là 2 nước tham gia tổ chức.

Năm 2004: global art chính thức đánh dấu bước ngoặt lịch sử kể từ lúc thành lập khi chương trình được mở rộng ra nhiều nước như Việt Nam, Thái Lan, Úc, Hongkong, Ấn Độ và Trung Quốc. Đây cũng là năm global art lập nên kỷ lục thứ hai khi tổ chức cuộc thi tranh màu thường niên ở quy mô quốc tế với chủ đề "yes, I can".

Năm 2005: global art đã đạt được vị trí vững chắc với mạng lưới hoạt động trên 10 quốc gia và có số lượng học viên đến 100,000 người. Qua đó cho thấy danh tiếng của global art có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và cũng có sự cam kết về phát triển trung tâm bền vững và tổ chức thêm nhiều cuộc thi, triển lãm và trưng bày.

Năm 2006: global art được trường Đại Học Công nghệ Sáng tạo LimKokWing công nhận, mở rộng hoạt động ra thêm 6 quốc gia là New Zealand, Fiji, Sri Lanka, Nga và Maldives.

Năm 2007: tại Indonesia, global art đạt được giải thưởng về Trung tâm nghệ thuật dây chuyền lớn nhất. Global art cũng nhận được giải thưởng TOYM từ phòng thương mại quốc tế Malaysia. Đây cũng là năm trương trình global art mở rộng ra thị trường Canada

Năm 2008: được tSMI/SME trao tặng giải thưởng doanh nghiệp trẻ. Global art tại Philippines cũng được thành lập.

Năm 2009: tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập chương trình và được SME Malaysia trao giải thưởng đổi mới xuất sắc.

Năm 2010: SME tiếp tục trao giải thưởng sáng tạo trong giáo dục và người sáng lập là ông Goh được vinh danh là doanh nhân trẻ thành đạt của Malaysia. Name này cũng là kỳ thi cuối cùng của năm thứ 8 trong khuôn khổ cuộc thi Hyderabad ở Ấn Độ với chủ đề đưa ra là World.

>>>>> Văn phòng chia sẻ TPHCM

Năm 2011: được Phòng thương mại quốc tế Malaysia trao giải thưởng Doanh nghiệp trẻ sáng tạo (CYEA). Global art ký hợp đồng tham gia vào nhóm thành viên Bcard thuộc kế hoạch Pathway to University. Cùng năm, Việt Nam là quốc gia tiếp theo là nơi tổ chức cuộc thi quốc tế lần thứ 9 với chủ đề đưa ra là 'My World, My future'.

Năm 2012: global art nhận giải Thương Hiệu Nhượng Quyền Của Năm (Malaysia & International Franchisor of the Year). Học Viện Creatif Academy (Cao Đẳng) và Hệ thống globalart Kidstore được thành lập. Thái Lan tổ chức cuộc thi quốc tế lần thứ 10 với chủ đề cuộc thi là ‘Saving The World’.

Năm 2013: các chi nhánh mới được thành lập tại Mỹ (globalart Texas), Myanmar, Hong Kong. Tính đến thời điểm này, global art đã có tổng cộng 600 trung tâm trên toàn thế giới. Có nhiều sự hợp tác và giải thưởng như: hợp tác với Border (hiệu sách Malaysia), nhận giải Thương Hiệu Nhượng Quyền Của Năm. Bali là quốc gia tổ chức cuộc thi thứ 11 với chủ đề 'My Invention’.

Năm 2014: được hiệp hội nhượng quyền Malaysia trao giải Best Micro Franchise of the Year và Emerging Franchisor of the Year. Philippines tổ chức cuộc thi quốc tế lần thứ 12 tại Manila với chủ đề 'Heal The World’.

Năm 2015: Grand Palace là địa điểm tổ chức cuộc thi họa sĩ nhí với chủ đề Love. Đây cũng là năm thứ 10 global art hoạt động tại Việt Nam.

Năm 2016: global art tại Việt Nam mở rộng chi nhánh ra các tỉnh Quy Nhơn, Cần Thơ, Biên Hòa. Cuộc thi thứ 2 họa sĩ nhí với chủ đề World of Circus được tổ chức.

Năm 2017: mở rộng cuộc thi họa sĩ nhí ra ngoài phạm vi chương trình global art để các em nhỏ có cơ hội tham gia.

Năm 2018: tại Việt Nam đã có 32 trung tâm chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước. Đem đến môi trường giáo dục mỹ thuật chất lượng hàng đầu trong nước.

Năm 2019: global art tại Nghệ An và Vinh thành lập nâng tổng số chi nhánh tại Việt Nam lên 34 trung tâm. Mở rộng phạm vi tiếp cận các học viên tiềm năng trên toàn quốc.

2. Tầm nhìn và nhiệm vụ

Global art cung cấp nền tảng nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật và tư duy sáng tạo cho những mầm non tương lai. Tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp các bé phát huy được khả năng nghệ thuật và sáng tạo của mình. Giúp cho đời sống tâm hồn trẻ nhỏ được phong phú hơn.

Global hoạt động với phương châm tạo ra môi trường năng động và đổi mới để đáp ứng kỳ vọng và phù hợp với sự thay đổi của nền tảng giáo dục nói chung. Chương trình cũng mở rộng phạm vi ra ngoài thị trường quốc tế để đem đến cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục nghệ thuật tiêu chuẩn.

>>>>> Chỗ ngồi làm việc quận 2

Global art là đại diện cho nền tảng giáo dục hiện đại, giúp nuôi dưỡng và khai mở khả năng nghệ thuật cho thế hệ tương lai. Trong cuộc sống bận rộn và cạnh tranh như hiện nay. Những môn năng khiếu giúp tăng khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ là cần thiết. Sự kết hợp giữa kiến thức xã hội và tâm hồn nghệ thuật sâu sắc sẽ giúp cho việc phát triển cá nhân thuận lợi hơn.

093 188 2101