• Chia sẻ bất động sản này

Ưu điểm khi thuê mặt bằng văn phòng sử dụng được nhiều mục đích

Cho thuê mặt bằng thảo điền làm văn phòng, cửa hàng, quán ăn, quán nước, siêu thị mini,...Doanh nghiệp có thể thuê mặt bằng diện tích lớn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ưu điểm khi kinh doanh tại địa điểm cho thuê mặt bằng thảo điền

1. Nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng trong các tòa nhà

Các doanh nghiệp có xu hướng thuê văn phòng trong các tòa nhà chuyên dụng cho thuê văn phòng được đánh giá theo hạng (A, B, C). Ưu điểm của các tòa nhà này là thiết kế, nội thất và các trang thiết bị được bố trí đều phù hợp đối với không gian làm việc công sở. Thêm vào đó, các dịch vụ cho thuê cung cấp đa dạng từ văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo, phòng họp theo giờ. Các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê văn phòng làm việc hay địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. Ngoài ra, khi thuê văn phòng làm việc tại những tòa nhà này, doanh nghiệp có thể chọn gói dịch vụ phù hợp mục đích thuê. Ngoài ra, các tòa nhà văn phòng sẽ hỗ trợ kịp thời những vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ thuê. Các gói hỗ trợ khác như phòng họp, thủ tục đăng ký thành lập công ty,...cũng được thêm vào tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Các văn phòng cho thuê bởi các đơn vị quản lý tòa nhà văn có tính tiện ích cao cho doanh nghiệp.

Các văn phòng cho thuê bởi các đơn vị quản lý tòa nhà văn có tính tiện ích cao cho doanh nghiệp. 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều tòa nhà văn phòng phân bố rộng rãi ở các quận. Đặc biệt là các quận trung tâm và gần trung tâm như quận 1, quận 2, quận 3, quận Phú Nhuận, quận 10,... Ưu điểm của việc thuê văn phòng tại các khu vực này là vì sự thuận tiện về giao thông, dễ tìm kiếm, đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ thì những khu vực này còn là nơi xu hướng mới được cập nhật nhanh nhất. Các yếu tố này giúp cho họ có thể dễ dàng tìm ra ý tưởng kinh doanh, tăng sức cạnh tranh và hội nhập cũng như cải tiến sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp để phù hợp và trở nên phổ biến hơn.

2. Thuê mặt bằng vừa kinh doanh vừa làm việc

Các địa điểm cho thuê văn phòng thảo điền quận 2 ở những con đường lớn đông đúc có thể bố trí lại không gian để vừa làm văn phòng làm việc vừa là nơi cung cấp dịch vụ sản phẩm, giao dịch trực tiếp với khách hàng. Mô hình kết hợp này hiện nay khá phổ biến nhằm tiết kiệm chi phí thuê và rút ngắn khoảng cách kết nối. Điển hình là các trung tâm dạy học cũng áp dụng hình thức này, các phòng học được bố trí và cách theo tầng, văn phòng làm việc cũng nằm trong địa điểm cho thuê đó. Với điều kiện mặt bằng cho thuê làm việc phải là nhà nguyên căn để có sự bố trí hợp lý. Những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sản phẩm có đặc điểm tương tự và tổ chức hoạt động như một công ty có thể áp dụng mô hình thuê chia sẻ chức năng không gian này.

3. Thành lập công ty để kinh doanh tại quận 2

Để chuẩn bị cho việc kinh doanh sau dịch. Các startup ngoài việc lên kế hoạch kinh doanh thì địa điểm để thuê văn phòng cũng cần được tìm kiếm kỹ càng. Quận 2 là quận đang được tập trung đầu tư để phát triển kinh tế xã hội. Các hoạt động đầu tư diễn ra sôi nổi ở nhiều lĩnh vực. Thế nên đây cũng là khu vực thu hút không ít startup. Họ đến từ các lĩnh vực khác  nhau. Chọn quận 2 là điểm đến vì sự tin tưởng vào định hướng được đặt ra của quận. Quận 2 mở ra cơ hội để tìm kiếm sự hợp tác, giao dịch với khách hàng và nền tảng phát triển vững chắc. Thông qua việc quan sát, tìm hiểu và học hỏi những doanh nghiệp đang có mặt tại quận 2, các startup sẽ tiếp thu được những kiến thức phù hợp.

>>>>> Khám phá những con đường sầm uất thích hợp kinh doanh tại Thảo Điền

Quận 2 mở ra cơ hội phát triển và cạnh tranh cho các startup ở nhiều lĩnh vực khách nhau.

Quận 2 mở ra cơ hội phát triển và cạnh tranh cho các startup ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thêm vào đó, khu Thảo Điền nổi tiếng với số lượng đông đảo dân cư là người nước ngoài. Giới thượng lưu tập trung sinh sống tại đây cũng chiếm phần đông. Thế nên, những kế hoạch kinh doanh phục vụ nhu cầu cho các khách hàng mục tiêu tại đây cũng là cách mở rộng phạm vi khách hàng mong muốn. Những dịch vụ sản phẩm có thể đáp ứng được được nhu cầu của phần đông khách hàng tại đây sẽ thể hiện được chất lượng cung cấp của doanh nghiệp. Bởi vì những người giàu tại khu Thảo Điền có yêu cầu cao khi mua sắm và sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, những cơ sở kinh doanh như nhà hàng, spa, cửa hàng thời trang,...thu hút nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu cũng sẽ khẳng định được vị trí và giá trị thương hiệu trong khu vực đó.

4. Tận dụng tối đa chức năng không gian thuê

Những mặt bằng cho thuê ở Thảo Điền cao tầng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Người có nhu cầu kinh doanh có thể kinh doanh cửa hàng ở tầng trệt, mở văn phòng ở tầng trên, nếu nhà chó thuê có từ 2  đến 3 tầng thì có thể sử dụng làm nơi ở. Đây không phải là sự kết hợp mới lạ hay bất hợp lý, địa điểm thuê được sử dụng đa mục đích này thể hiện sự sáng tạo trong các tổ chức và tận dụng tối đa không gian thuê. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và có sự tính toán chi tiêu hợp lý. Đương nhiên, việc kết hợp này không phải là việc dồn ép chức năng cho văn phòng cho thuê thảo điền. Nếu diện tích không gian không đủ lớn và kế hoạch kinh doanh không phù hợp thì không thể vận dụng phương thức này.

Các địa điểm cho thuê mặt bằng kinh doanh đường thảo điền quận 2 có các diện tích lớn nhỏ khác nhau. Vài địa chỉ chỉ có mặt bằng tầng trệt, có những nơi cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng, cho thuê phòng trọ. Nội thất cũng được bố trí để làm rõ mục đích cho thuê để chủ thuê và người thuê có sự thỏa thuận rõ ràng. Những căn nhà cho thuê để kinh doanh hoặc làm văn phòng thường trống, không kèm theo nội thất hoặc có ít nội thất. Những nội thất được chủ cho thuê để lại sử dụng cũng được ghi rõ trong hợp đồng thuê. Những mặt bằng kinh doanh dưới dạng nhà nguyên căn như vậy giúp những doanh nghiệp có nhu cầu tìm được nơi thích hợp để bắt đầu hoạt động kinh doanh.

>>>>> Thuê mặt bằng Thảo Điền đem lại cơ hội cạnh tranh

Các mô hình kết hợp khi thuê mặt bằng kinh doanh không còn mới lạ đối với nhiều người.

Các mô hình kết hợp khi thuê mặt bằng kinh doanh không còn mới lạ đối với nhiều người.

5. Mặt bằng cho thuê ở thảo điền sử dụng nhiều mục đích

Nhóm bạn ở chung có kế hoạch hợp tác kinh doanh chung. Không ít các nhóm kinh doanh có điểm xuất phát từ những người bạn cùng chí hướng. Thời gian đầu thành lập doanh nghiệp sẽ cần nhiều thời gian để thảo luận kế hoạch kinh doanh. Khi doanh nghiệp của họ bắt đầu hoạt động thì những startup này cũng cần có sự theo dõi chặt chẽ việc kinh doanh và trao đổi về kết quả hàng ngày. Ví dụ một nhóm bạn có ý định mở một cửa hàng thời trang tự thiết kế tại mặt bằng cho thuê ở thảo điền. Họ có thể tìm không gian thuê lớn có thể vừa mở cửa hàng ở tầng 1, tầng 2 dùng làm văn phòng, tầng 3 để làm nơi ở. Với việc gói gọn các mục đích sử dụng trong một ngôi nhà cho thuê như vậy sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển và thuận tiện cho công việc kinh doanh của họ.

093 188 2101