Chọn thuê văn phòng Quận 2 dịp cuối năm và 4 lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua

Cuối năm là thời gian bận rộn nhất của nhiều doanh nghiệp. Nhưng việc chọn thuê văn phòng Quận 2 vào dịp cuối năm mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhất là tiết kiệm được khoảng chi phí lớn.

Chọn thuê văn phòng Quận 2 dịp cuối năm và 4 lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua

Với các doanh nghiệp, cuối năm là khoảng thời gian hoàn tất những công việc như thanh toán, thu chi, lương thưởng, quà Tết, Tất Niên, báo cáo tổng kết… Đây là giai đoạn bận rộn nhất của nhiều doanh nghiệp. Vì thế, việc chuyển văn phòng thường không được ưu tiên, nhưng nếu biết cách phân công, sắp xếp công việc hợp lý thì việc chọn thuê văn phòng Quận 2 vào dịp cuối năm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Cùng Arental.vn tìm hiểu ngay 5 lợi ích dưới đây nhé!

1. Giấy tờ, thủ tục dễ thực hiện

Đối với những doanh nghiệp có thời hạn kết thúc hợp đồng vào dịp cuối năm, việc thực hiện các thủ tục giấy tờ thanh lý hợp đồng sẽ dễ dàng hơn, nhất là trong việc hoàn lại tiền cọc ban đầu. Tuy các quy trình ở mỗi công ty khác nhau, nhưng tâm lý chung là đều không để công việc tồn đọng sang năm mới và quan trọng hơn là các đơn vị cho thuê văn phòng cũng phải tổng kết sổ sách và hoàn tất báo cáo cuối năm. Nên việc nhận lại tiền cọc cũng như thực hiện các thủ tục bàn giao sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Các thủ tục, giấy tờ dễ thực hiện hơn khi chuyển văn phòng dịp cuối năm

Các thủ tục, giấy tờ dễ thực hiện hơn khi chuyển văn phòng dịp cuối năm

2. Năm mới- khởi đầu mới

Theo quan niệm của người Phương Đông cũng như người Việt Nam nói riêng, khi bắt đầu năm mới luôn mong muốn mọi điều thuận lợi suôn sẻ. Hoàn thành các việc chọn, chuyển văn phòng, set up, trang trí văn phòng mới trong năm cũ. Và việc còn lại đó là bắt đầu năm mới thuận lợi tại nơi làm việc mới, tràn đầy sinh khí và tài lộc.

Hơn thế nữa, trong môi trường làm việc mới sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng và sáng tạo cho nhân viên. Hiệu suất công việc sẽ được nâng cao hơn, vì theo thống kê, khả năng cảm nhận và sáng tạo của con người sẽ giảm đi 10-15% khi sinh hoạt tại môi trường lập đi lập lại trong 2 năm trở lên.

3. Thuê văn phòng với mức giá ưu đãi

Từ tháng 11 đến tháng 12 là giai đoạn văn phòng cho thuê Quận 2 có mức giá thuê thấp nhất năm và kèm theo nhiều ưu đãi mà các đơn vị cho thuê, quản lý tòa nhà đưa ra để kích cầu doanh nghiệp.

Vì theo thống kê, cuối năm là giai đoạn nhu cầu về văn phòng cho thuê HCM giảm mạnh, các doanh nghiệp thường không muốn chuyển văn phòng ở thời điểm bận rộn. Ở phân khúc văn phòng giá rẻ Quận 2, giá thuê cuối năm 2020 giảm từ 5-10% so với quý 1 2020.

Tâm lý muốn lấp đầy diện tích văn phòng trước kỳ nghỉ tết, nhiều đơn vị quản lý, chủ đầu tư đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn và “cực hời” cho doanh nghiệp. Vì thế, việc chuyển văn phòng vào dịp cuối năm được đánh giá là quyết định cực kỳ hiệu quả. 

4. Đàm phán dễ dàng, điều khoản linh hoạt

Việc thương lượng, đàm phán các điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng vào dịp cuối năm sẽ dễ dàng hơn. Vì các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà mong muốn văn phòng sẽ sớm được ký kết hợp đồng và bàn giao mặt bằng để đi vào hoạt động.

Tại thời điểm nhu cầu thuê văn phòng không cao thì việc hỗ  trợ khách hàng luôn được các chủ đầu tư ưu tiên. Vì việc trống văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và các chi phí vận hành của tòa nhà.

Hơn thế nữa, tại thời điểm cuối năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh kinh tế trong năm đã gặp nhiều khó khăn, nhu cầu thuê văn phòng giảm mạnh. Phần lớn các doanh nghiệp chờ thị trường ổn định và chưa có kế hoạch phát triển. Nhu cầu thuê có phần giảm hơn so với cùng kì năm 2019

việc thương lượng các điều khoản và ưu đãi dễ dàng hơn

Việc thương lượng các điều khoản và ưu đãi dễ dàng hơn

Việc chọn thuê văn phòng Quận 2 tại thời điểm này, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như các hỗ trợ khác từ chủ đầu tư.

5. Tại sao nên chọn thuê văn phòng Quận 2 mà không phải nơi nào khác?

Quận 2 được biết đến như điểm sáng tại khu vực phía Đông thành phố. Với kiến trúc quy hoạch đô thị bài bản, cơ sở hạ tầng hiện đại, Quận 2 phát triển nhanh chóng và có tiềm năng kinh tế cao. 

Tại Quận 2, đây là nơi thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid 19, từ đầu năm 2020, nhiều doanh nghiệp nước ngoài bị hạn chế vào Việt Nam, ngay cả doanh nghiệp Việt cũng hạn chế mở rộng kinh doanh, mở rộng văn phòng. 

Chính vì thế, văn phòng cho thuê Quận 2 nói chung và phân khúc văn phòng giá rẻ quận 2 bị ảnh hưởng mạnh. Để duy trì hoạt động, các chủ đầu tư đưa ra chính sách cực kì ưu đãi và mức giá thuê tốt nhất cho các doanh nghiệp. Việc chọn thuê văn phòng Quận 2 vào dịp cuối năm sẽ là cơ hội phát triển cho nhiều doanh nghiệp trong năm 2021.

6. Chọn thuê văn phòng Quận 2 ở đâu để được giá tốt nhất

Tại Quận 2, có nhiều nhà đầu tư và các đơn vị quản lý, cho thuê tòa nhà văn phòng với các mức giá và phân khúc khác nhau. Nhưng để chọn được nơi cung cấp văn phòng cho thuê mức giá tốt nhất, doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với ban quản lý tòa nhà.

Arental.vn ký hợp đồng cho thuê văn phòng với khách hàng

Việc thuê văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm hơn tại Arental.vn 

Arental.vn- đơn vị quản lý và cho thuê văn phòng uy tín tại Quận 2, cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mức giá thuê tốt nhất thị trường, chỉ từ $15/m2/tháng, kèm theo nhiều ưu đãi quý doanh nghiệp không thể bỏ qua. 

Liên hệ ngay: 0904 667 858 đề chúng tôi được hỗ trợ quý khách nhanh nhất

0903642689