Văn phòng giá rẻ quận 2 - thuê ở đâu tốt nhất

Quận 2 là khu vực mới được khai thác và phát triển trong vài năm trở lại đây. Các doanh nghiệp thường chọn thuê văn phòng giá rẻ quận 2 để kinh doanh vì những tiện ích của nó.

Văn phòng giá rẻ quận 2 - thuê ở đâu tốt nhất

Văn phòng giá rẻ quận 2 là cụm từ được săn đón nhiều nhất hiện nay, bởi đây là khu vực tập trung nhiều tòa nhà nhất. Bên cạnh đó, quận này thuộc vùng ngoại ô thành phố, nên vừa có mức phí thấp lại mang đến không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái. Vậy nếu muốn thuê văn phòng tại quận 2, thì doanh nghiệp nên đến đâu để đáp ứng được nhu cầu này? 

Văn phòng giá rẻ quận 2 - thuê ở đâu tốt nhất

Văn phòng giá rẻ quận 2 - thuê ở đâu tốt nhất

1. Phân khúc thị trường văn phòng giá rẻ quận 2

Tại quận 2, trên nhiều tuyến đường lớn, tập trung đông khu dân cư đều có ít nhất từ 2 - 3 tòa cao ốc tiếp nối nhau. Như thế cho thấy, thị trường văn phòng giá rẻ quận 2 rất sôi nổi và ngày càng phát triển, mở rộng hơn về quy mô.

Điều này cũng đang muốn nói lên giá của từng nơi, khu vực và trục giao thông sẽ chênh lệch nhau. Theo ghi nhận từ nhiều nguồn khảo sát, giá thuê văn phòng quận 2 thuộc TOP đầu của TP. HCM hiện nay.

Thị trường thuê văn phòng giá rẻ quận 2 rất nhộn nhịp

Thị trường thuê văn phòng giá rẻ quận 2 rất nhộn nhịp

Cho đến thời điểm hiện tại, giá thuê văn phòng của quận 2, nằm trong khoảng 6$ đến 20$/m2. Đây là mức giá khá hợp lý cho doanh nghiệp có kế hoạch mở văn phòng đại diện hay làm trụ sở chính ở quận 2. 

Bên cạnh đó, giá thuê văn phòng đứng top đầu của quận 2 rơi vào cao ốc Sala Tower, một tòa nhà thuộc dự án khu đô thị Sala – Sarimi có giá là 35$ /m2. Dù vậy thì văn phòng của Sala Tower vẫn được đông đảo nhà đầu tư lớn ưa thích và lựa chọn. 

Giá thuê văn phòng quận 2 cao nhất là 35$ /m2 thuộc dự án Sala – Sarimi

Giá thuê văn phòng quận 2 cao nhất là 35$ /m2 thuộc dự án Sala – Sarimi

Ngoài ra, phân khúc thị trường thuê văn phòng giá rẻ tại quận 2 còn có các loại giá dao động khác như: 

  • Giá thuê văn phòng dưới 10 usd/m2: Times Building, 29 Building, tòa Nguyễn An Office, Vinalift Building…..

  • Giá khoảng từ 10 – 15 usd/m2: Cao Ốc Nhạc Việt, Tòa nhà Xuân Thủy, Winhome DS12, Land Talk Building….

  • Giá dao động từ 16 – 20 usd/m2: Dự án The Galleria Metro 6, The Sun, tòa nhà Hưng Gia Anh...

  • Giá thuê văn phòng khoảng 21 – 25 usd/m2: Tòa nhà Trần Não, dự án Nguyễn Văn Hưởng Building, hệ thống Vista verde..

  • Mức giá từ 26 – 30 usd/m2:  Tòa nhà Thảo Điền Pearl hay dự án The Vista.

2. Số lượng tòa nhà và phân bố cao ốc cho thuê văn phòng quận 2

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng các tòa nhà đang kinh doanh mảng cho thuê văn phòng quận 2 đã lên đến hơn 57 tòa. Điều này giúp bạn có được sự lựa chọn đa dạng nhất khi tìm thuê nơi đây. Tùy thuộc vào kiến trúc và kế hoạch xây dựng của mỗi tòa nhà, mà số lượng văn phòng cho thuê cũng khác biệt nhau.

Thông thường, các tòa cao ốc đều được quy hoạch trên các tuyến đường của Phường An Phú hay Phường Bình An và cuối cùng là Phường Thảo Điền. Trong đó, đường Trần Não đã chiếm tổng số 13/57 tòa nhà cho thuê văn phòng trên địa phận của quận 2. 

Như vậy, dựa vào những thông tin trên đây, các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn nên thuê văn phòng giá rẻ quận 2 ở đâu. Thế nhưng, để tránh gặp phải trường hợp hét giá, các bạn nên có một kế hoạch cụ thể, dự trù chi phí thuê văn phòng hợp lý.

3. Arental.vn - Địa chỉ thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Ngày nay, vấn nạn các doanh nghiệp thuê văn phòng ở quận 2 bị nâng giá, hét giá do gặp cò nhà đất. Chính vì vậy, để ngăn ngừa các tình trạng trên có thể xảy ra, đòi hỏi doanh nghiệp cần đến một dịch vụ thuê văn phòng tại quận 2 uy tín, chuyên nghiệp.

Arental.vn chuyên gia môi giới BĐS

Arental.vn chuyên gia môi giới BĐS

Arental.vn sẽ mang đến bạn một văn phòng làm việc đẹp như mơ, lại có mức giá thuê hàng tháng ổn định chỉ từ $15/m2/tháng. Chúng tôi cam kết giá trên hoàn toàn chính xác và đúng như giá niêm yết do nhà đầu tư đưa ra. 

Bạn chỉ việc cho chúng tôi biết yêu cầu của đơn vị, bao gồm như mức giá, loại hình kinh doanh, diện tích và cơ sở vật chất như thế nào? Để từ những dữ kiện trên chúng tôi sẽ đưa phương án cụ thể cho bạn. 

Tóm lại, văn phòng giá rẻ quận 2 -  thuê ở đâu tốt nhất, chính xác là đặt trụ sở công ty ở đường Trần Não, để nhận văn phòng chất lượng, giá rẻ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị đẩy giá cao do cò bên ngoài, thì tốt nhất bạn nên đến với Arental.vn. Chúng tôi cam kết giá thuê đều là niêm yết mà chủ đầu tư đã đưa ra cho Arental.vn.

>> XEM THÊM: VĂN PHÒNG GIÁ RẺ QUẬN PHÚ NHUẬN

0903642689